Xuân Tình Nguyện 2024 - Tổng kết Ngày hội Công nghệ Thông tin

Ngày 28/01/2024, bắt tay cùng đội hình Vì đàn em, đội hình Xuân Công nghệ đã tổ chức Ngày hội Công nghệ Thông tin. “Khởi động" Ngày hội là buổi talkshow có sự tham gia vô cùng nhiệt huyết của các em nhỏ. Talkshow không chỉ cung cấp cho các bạn những kiến thức quý báu về việc việc bảo mật và ứng xử trên không gian mạng mà các bạn còn có cơ hội chia sẻ những trải nghiệm khi xử lý thông tin trên Internet của bản thân.

Điểm đặc biệt của ngày hội chính là những món đồ chơi công nghệ mà đội hình Xuân Công nghệ đã tâm huyết chuẩn bị. Mỗi gian hàng đều góp phần tạo bầu không khí cho ngày hội thêm phần sôi nổi, những thông điệp ý nghĩa cũng đã được truyền tải đến các em nhỏ theo cách thức riêng cũng không kém phần vui nhộn.

Đội hình Xuân Công nghệ và Vì đàn em hy vọng những hoạt động vừa được tổ chức sẽ góp phần mang đến cho các em đã có những giây phút đáng nhớ và cái Tết khó quên vì đã hết mình trong Ngày hội Công nghệ Thông tin nhé.

Sự kiện ngày hôm ấy cũng đã kết thúc chuỗi hành trình du xuân của đội hình Xuân Công nghệ năm 2024. Đội hình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các đội hình trong chiến dịch Xuân tình nguyện vì đã cống hiến hết mình sức trẻ, nguồn năng lượng tích cực để đem đến những giá trị đẹp cho cuộc sống. Xin cảm ơn Xuân tình nguyện UIT 2024!

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid054eRmW2mE1pzzHxY3vq4Xb8onDVV6NdeVfmXrbxg7mnq5ruz6ht6sS9yfsgfyr7Bl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin