Xuân Tình Nguyện 2024 - Vị Xuân 5: Cảm ơn vì một hành trình đáng nhớ

Vậy là chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024, Vị Xuân 5 - Đội hình Thường trực Đồng Tháp của khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin đã chính thức khép lại rồi. Đây là một khoảng thời gian không dài cũng không ngắn nhưng vừa đủ để chúng ta cùng nhau tạo nên một hành trình thật đáng nhớ phải không nào? Cảm ơn các chiến sĩ của chúng ta đã đến đây, may mắn gặp nhau và trở thành những "nhân vật chính" trong câu chuyện của Vị Xuân 5, cùng lan tỏa những điều ý nghĩa nhất đến với "xứ sen hồng" của đất nước Việt Nam ta.

Bên cạnh đó, Ban chỉ huy Đội hình Vị Xuân 5 không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến:

- Ban Chủ nhiệm khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin

- Đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin

- Hội Sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin

- Đoàn khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin

- Liên Chi hội khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin

- Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Quới, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp

- Đoàn Thanh niên và các cơ quan, đoàn thể xã Tân Quới, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp

- Và những cá nhân, tổ chức khác đã hỗ trợ tận tình, tạo điều kiện cho các hoạt động của chương trình được diễn ra thuận lợi.

Hành trình của Vị Xuân 5 không chỉ có những phần quà vật chất, mà còn là tình yêu thương, sự đồng cảm và chia sẻ. Nhưng nhờ có sự đồng hành của Quý vị, đội hình mới có khả năng cũng như cơ hội để trao đi những điều vô giá này. Đó là những phần quà Tết ý nghĩa được trao tặng cho những hộ gia đình gia đình khó khăn, người có công với cách mạng, những cụ già neo đơn, các em học sinh nghèo hiếu học. Không những thế, Vị Xuân 5 còn tận tay dọn dẹp nhà cửa, nấu những bữa cơm nghĩa tình cho 2 cụ già tại nhà của cụ. Ngoài ra, Vị Xuân 5 cũng thực hiện tái tạo sân chơi cho em, trồng hoa ven đường, gói bánh tét cùng địa phương, mở ra gian hàng 0 đồng, hay những gian hàng trò chơi "Vui Xuân Công nghệ", trang trí Góc Xuân, rung chuông vàng cho các em nhỏ. Đặc biệt, phát huy thế mạnh của trường Đại học Công nghệ Thông tin, Vị Xuân 5 đã xây dựng website giới thiệu lịch sử địa phương, tổ chức buổi toạ đàm giao lưu với chủ đề “Nâng cao nhận thức an toàn thông tin trong chuyển đổi số”. Tất cả những hoạt động mà các chiến sĩ Vị Xuân 5 được trải nghiệm, nếu như không có sự giúp đỡ của Quý vị, Vị Xuân 5 đã không thể đem đến cho Đồng Tháp những điều ý nghĩa như hôm nay.

Trong quá trình diễn ra hoạt động, sẽ không thể tránh khỏi những thiếu sót, Vị Xuân 5 xin ghi nhận những đóng góp từ Quý vị để những chương trình lần sau được hoàn thiện hơn, có thể mang nhiều mùa Vị Xuân nữa đến những miền đất khó khăn hơn. Một lần nữa, xin cảm ơn và trân quý tình cảm của tất cả mọi người đã luôn yêu thương và ủng hộ Vị Xuân 5. Tết đến Xuân về, Vị Xuân 5 kính chúc Quý vị một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, ngập tràn hạnh phúc!

Xin chân thành cảm ơn!

Vị Xuân 5, đội hình Thường trực Đồng Tháp,

Trân trọng.

Có thể là hình vẽ ngẫu hứng về văn bản