BHT khoa Mạng Máy tính & Truyền thông - Thông báo chuỗi ôn tập cuối kỳ II K17

"Chào mừng quý khách đã đến với chuyến bay mang số hiệu “Ôn tập” của hãng hàng không “Mạng máy tính và Truyền thông”. Chúng tôi đang chuẩn bị cho quá trình cất cánh, xin vui lòng đảm bảo rằng dây an toàn của quý khách đã được cài chặt, giấy bút đã được chuẩn bị đầy đủ và luôn mang cho mình một người bạn đồng hành vì đây sẽ là một chuyến bay tuyệt vời.”

Trong suốt chuyến bay, đội ngũ tiếp viên sẽ là các bạn trainer chủ đạo luôn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc mà các bạn hay gặp phải. Bên cạnh đó, khi tham gia chuyến bay, quý khách sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng hữu ích.

Thời gian:

- Lập trình hướng đối tượng: 8h30, Thứ tư ngày 21/06/2023

- Cấu trúc rời rạc: 14h00, Thứ tư ngày 21/6/2023

- Cấu trúc dữ liệu và giải thuật: 8h30, Thứ năm ngày 22/6/2023

- Xác suất thống kê: 13h00, Thứ sáu ngày 23/6/2023

Địa điểm: Thông báo trong các bài viết sau

Điểm đến cuối cùng trong hành trình của chúng ta sẽ đưa quý khách đến vùng đất hứa hẹn mang tên “Thành công”.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid02BjfdorugnscJcL98LX65cdyxPeUWr7mewgGcseC7w32uehF8mdaCJnByx75qDkNcl