Chiêu sinh Khóa Luyện thi TOEIC Quốc tế - Đáp ứng chuẩn quá trình, xét tốt nghiệp

Chào mừng các bạn đến với Trung tâm Ngoại ngữ UIT chiêu sinh khóa Luyện thi TOEIC Quốc Tế - nơi học và phát triển kỹ năng tiếng Anh của bạn để đạt được điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Chúng tôi tự hào giới thiệu khóa học toàn diện, tập trung đồng thời vào các kỹ năng nghe, đọc, nói, và viết, để bạn có thể tự tin đối mặt với mọi thách thức trong môi trường làm việc quốc tế.

Tại sao chọn chúng tôi?

1. Giáo Viên Chất Lượng Cao:

Các giáo viên tại trung tâm đều có trình độ thạc sỹ, kinh nghiệm giảng dạy và được tập huấn luyện thi chứng chỉ quốc tế. Giảng viên luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn không chỉ trong việc hiểu rõ nội dung kiến thức mà còn trong việc phát triển kỹ năng thực hành.

2. Chương Trình Học Linh Hoạt:

Chúng tôi cung cấp khóa học bằng hình thức Online đáp ứng nhu cầu của học viên tiết kiệm thời gian và chi phí.

3. Tài Liệu Học Thực Tế:

Sinh viên được tiếp cận với giáo trình và những kiến thức sát nhất với bài thi TOEIC quốc tế. Những tài liệu này không chỉ giúp bạn làm quen với định dạng của bài thi mà còn nắm bắt được cấu trúc ngôn ngữ chính xác.

Đăng Ký Ngay Hôm Nay!

Hãy đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu hành trình nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn và chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC quốc tế. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm học tập chất lượng và đưa bạn gần hơn đến mục tiêu đạt được điểm số cao.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và nhận tư vấn miễn phí.

Trung tâm Ngoại ngữ UIT:

Địa chỉ: Phòng E1.4, Tòa nhà E, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, TP.HCM

Email: cfl@uit.edu.vn

Website: www.celuit.edu.vn

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ttnnuit/posts/pfbid033bTDqyfWxmhF7VqQ24GjxYj1xc5b3kjPbKAwYBhRwWim8zB5KsjUnFAUJiravW26l