Chương trình học bổng đào tạo năm 2024 Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn (VinBigdata)

Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn (VinBigdata) thuộc Tập đoàn Vingroup ra đời tháng 8/2018 với mục tiêu nghiên cứu cơ bản định hướng ứng dụng trong các lĩnh vực mũi nhọn về Trí tuệ Nhân tạo và Khoa học Dữ liệu. Viện triển khai đồng thời các hoạt động tài trợ - đào tạo góp phần nâng cao nhân lực khoa học công nghệ tại Việt Nam, phục vụ xã hội.

Bên cạnh việc tài trợ các công trình nghiên cứu tầm cỡ quốc tế, học bổng Thạc sĩ-Tiến sĩ trong nước, tài trợ đào tạo Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu do Quỹ VinIF trực tiếp quản lý, Viện triển khai song song 02 Chương trình học bổng đào tạo (miễn phí đào tạo, không ràng buộc điều kiện tham gia) hướng tới xây dựng đội ngũ nhà khoa học & kỹ sư công nghệ trẻ tinh hoa, nâng tầm khoa học công nghệ Việt Nam.

<p>Name:	CTAI Ảnh 1.jpg<br />
Size:	872.4 KB<br />
ID:	570140
<p>Name:	CTAI Ảnh 2.jpg<br />
Size:	910.7 KB<br />
ID:	570141
<p>Name:	CTAI Ảnh 3.jpg<br />
Size:	868.2 KB<br />
ID:	570142
<p>Name:	CTAI Ảnh 4.jpg<br />
Size:	1,015.6 KB<br />
ID:	570143
I.
Chương trình nghiên cứu Application Driven Mathematics - ADM: Chương trình 6 tháng nhằm trang bị kinh nghiệm nghiên cứu cho sinh viên, đóng vai trò bước đệm đế sinh viên làm tiếp Tiến sĩ tại các trường hàng đầu Thế giới.

Chương trình chia làm 2 giai đoạn:
Giai đoạn 1: Trường hè tại Hà Nôi (01-31/07/2024)

• Chủ đề: Học máy, Khoa học Dữ liệu, Xác suất Thống kê, Tổ hợp
  • Trang bị kiến thức Toán cao cấp được dùng nhiều nhất trong các nghiên cứu ứng dụng hiện nay
  • Sinh viên được hỗ trợ 10 triệu

Giai đoạn 2: Hướng dẫn từ xa (T8-T12/2024)

• Được hướng dẫn trực tiếp bởi các giáo sư, nhà khoa học tầm cỡ quốc tế; GS. Vũ Hà Văn (Yale University); GS. Nguyễn Hữu Hội (Ohio State University); GS. Hồ Phạm Minh Nhật (UT Austin); GS. Nguyễn Minh Tân (NUS); GS. Trần Mạnh Tuấn (USTC)
  • Sau 30/12, có thể tiếp tục làm việc với các giáo sư tùy thuộc vào mức đô phát triển của đề tài.

Thông tin chi tiết về Chương trình tại: Application Driven Mathematics – VinBigdata

Thời hạn ứng tuyển từ 7/04 – 15/05/2024.

II. Chương trình Đào tạo Kỹ sư AI Vingroup: triển khai từ T8/2020

là chương trình học bổng đào tạo 10 tháng hướng đến xây dựng đội ngũ nhân lực công nghệ trẻ tinh hoa, có kỹ năng giải quyết bài toán thực tiễn, nâng tầm khoa học công nghệ Việt Nam.
Tập trung đào tạo về Trí tuệ Nhân tạo và Khoa học Dữ liệu, Chương trình trang bị kiến thức nền tảng hướng ứng dụng và cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại các dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup.

Học viên Chương trình:

• Được miễn hoàn toàn chi phí đào tạo, hưởng mức lương tháng cạnh tranh
  • Làm việc với đội ngũ giảng viên, chuyên gia uy tín
  • Tham gia dự án công nghệ trọng điểm của Tập đoàn Vingroup
  • Không ràng buộc ở lại làm việc cho Tập đoàn

Chương trình chia làm 02 giai đoạn:
Giai đoạn 1 – Đào tạo chuyên môn (04 tháng): trang bị kiến thức nền tảng hướng ứng dụng
Giai đoạn 2 – Thực tập (06 tháng): tham gia dự án công nghệ trọng điểm

Thông tin chi tiết về Chương trình tại:
Chương trình Đào tạo Kỹ sư AI Vingroup – VinBigdata

- Fanpage: https://www.facebook.com/VGR.AIProgram

Thời hạn ứng tuyển Chương trình Đào tạo Kỹ sư AI Vingroup - Khóa 4 (từ 01/04 – 15/05/2024).

Rất mong Quý Trường/Viện hỗ trợ phổ biến thông tin qua website, fanpage của Trường/Viện/Khoa chuyên môn tới sinh viên chuyên ngành Công nghệ Thông tin, Khoa học máy tính, Trí tuệ nhân tạo, Khoa học dữ liệu, KT phần mềm, Toán-Tin, Điện tử - Viễn thông và chuyên ngành kỹ thuật liên quan.

Trường hợp cần tổ chức Hội thảo tư vấn thông tin trực tiếp cho sinh viên, Quý Trường/Viện vui lòng liên hệ Ban Tổ chức Chương trình tại Email: v.aiprogram.vgr@vinbigdata.org hoặc v.adm@vinbigdata.org; ĐT: (024) 3208 8208 / Ext. 2507.