Chụp ảnh ở giảng đường đại học – Trend sống ảo chưa bao giờ hết hot của sinh viên UIT

Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM chắc đã không còn xa lạ với các bậc phụ huynh, học sinh Việt Nam yêu thích nhóm ngành Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Không chỉ nổi bật với chất lượng đào tạo vượt trội, cơ sở vật chất hiện đại, trường còn sở hữu những góc chụp “thần thánh” cho những tín đồ “sống ảo”.

Đối với gen Z, Giảng đường không chỉ để học mà giờ đây, còn là nơi để sống ảo. Đúng là khi có tình yêu nồng nàn dành cho một điều gì đó thì bỗng nhiên ta sẽ có cách để chứng tỏ những thứ ta yêu đẹp đến không ngờ.

Chẳng cần đặt chân đến những địa điểm xa xôi để check in, sinh viên UIT vẫn có thể tha hồ có ảnh sống ảo tại khuôn viên trường. Với kiến trúc đẹp, hiện đại từ góc đường, góc trường, sân trường đến thư viện, lớp học, bạn có thể tha hồ “thả dáng” ở mọi nơi.

Trải qua gần 18 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM đã sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại gồm khu học tập, khu nghiên cứu và khu làm việc được đầu tư xây dựng với tổng diện tích gần 14 hecta. Nằm trong khuôn viên khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM với diện tích rộng, UIT có lợi thế về cảnh quan thông thoáng, rộng rãi, nhiều cây xanh.

Bên trong khuôn viên trường có đầy đủ sân bóng, thư viện, khu vực tập thể dục... Nơi đây luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong cả học tập và giải trí, giúp sinh viên giữ được tinh thần thoải mái, thư giãn sau những giờ học tập, nghiên cứu căng thẳng.

Đặc biệt, không gian học tập tại thư viện cũng rất được trường coi trọng vì đây là một trong những yếu tố quan trọng hỗ trợ đắc lực cho các bạn sinh viên trong việc học tập và nghiên cứu hiệu quả. Phòng đọc của Thư viện có không gian vô cùng thoáng mát với hệ thống máy lạnh hiện đại, wifi phủ sóng toàn trường.

Ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, UIT cũng đã xây dựng một mảng xanh xung quanh khuôn viên Trường để tạo không gian xanh trong giảng dạy và học tập. Mảng xanh này còn là nơi “sinh ra” nhiều bức ảnh “triệu like”, trở thành điểm đến chụp hình lý tưởng của sinh viên trong và ngoài trường.

Cùng ngắm một số hình ảnh sinh viên “check in” tại trường nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://tuyensinh.uit.edu.vn/chup-anh-o-giang-duong-dai-hoc-trend-song-ao-chua-bao-gio-het-hot-cua-sinh-vien-uit