CITD - Chúc mừng 52 sinh viên hệ đào tạo từ xa tốt nghiệp

Kết thúc hành trình, không chỉ là đạt được mục tiêu đề ra mà chính hành trình đó sẽ hình thành cá tính, tạo cơ hội để bạn nhận ra tiềm năng của mình và kiểm tra xem bạn thực sự muốn chiến thắng tới đâu. Chính hành trình mới dạy bạn, biến đổi bạn và khơi gợi tài năng ẩn náu trong con người bạn. Bạn sẽ phát huy những phẩm chất của một người xuất sắc, như sự kiên định, can đảm, dẻo dai, trắc ẩn, hiểu biết. Tuy nhiên, đạt tới ước mơ sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời.

Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin trân trọng chúc mừng 52 sinh viên hệ đào tạo từ xa đã tốt nghiệp trong Lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2024. Chúc các bạn sẽ có một sự nghiệp vô cùng rực rỡ với những kiến thức đã được tôi luyện tại UIT.

Những bạn đã lỡ đợt xét này, đừng quá lo lắng, sẽ tổ chức xét tuyển đợt 2 vào tháng 6 nhé.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/CITD.UIT/posts/pfbid02pHcWVMmhx2vif89aXchCXxJBUXHs3kmzTxNx1f8FumEfPCj5k6jQLp9i9WtoBX1ol

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin