CS Alumni Day 2023: Thông tin Ngày gặp mặt và giao lưu cùng cựu sinh viên khoa Khoa học Máy tính

Kính chào quý Anh, Chị,

Nhằm tăng cường sự gắn kết trong Đại gia đình CS - Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM, Khoa Khoa học Máy tính kính mời quý Anh, Chị cựu sinh viên tham dự buổi Gặp mặt và giao lưu của Khoa cùng với Cựu sinh viên Khoa học Máy tính năm 2023 (CS Alumni Homecoming Day 2023)

Đây là cơ hội tuyệt vời để anh, chị Cựu sinh viên có thể tái ngộ bạn bè cũ, chia sẻ kỷ niệm và đồng thời kết nối với những thế hệ sinh viên tiếp theo. Sự trở lại của các Cựu sinh viên không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự của Khoa, mà còn là cơ hội để các Cực sinh viên được gặp lại thầy cô, bạn bè với nhiều kỉ niệm, bên cạnh đó sẽ cùng giao lưu và chia sẻ những thông tin, những trải nghiệm.

Thông tin ngày họp mặt:
- Thời gian (dự kiến): Tối Thứ 6, ngày 8/12/2023
- Địa điểm (dự kiến): Nhà hàng Nội thành (Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh)
- Thông tin chi tiết hơn sẽ được sớm được thông tin đến anh, chị!

Form xác nhận tham gia: https://forms.gle/9ogRLtamk8HEqYvz8

• Để công tác chuẩn bị và đón tiếp được chu đáo, rất mong Anh Chị hỗ trợ cung cấp thông tin ở form xác nhận.
  • Thông tin Anh Chị cung cấp, Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa cam kết đảm bảo không sử dụng cho mục đích khác ngoài việc liên hệ cho hoạt động của cựu sinh viên.
  • Anh, Chị vui lòng hoàn thành form trước: 23:59 ngày 26/11/2023

Rất hân hạnh được chào đón các Anh, Chị.

Trân trọng cảm ơn Anh, Chị!

TM.BTC

KHOA KHOA HỌC MÁY TÍNH

Thông tin liên lạc: Phòng E5.2 tòa nhà E, Đại học Công nghệ Thông tin - (08) 37252002 - Ext: 132

Thông tin chi tiết xem thêm tại: Fanpage Khoa Khoa học Máy tính UIT