“Hành trình tuổi trẻ” lần thứ VIII - Tiến tới vòng chung kết

Hội thi "Hành trình tuổi trẻ" lần thứ VIII, năm 2022 đã gần tới chặng đường cuối cùng. Sau cuộc so tài cực kỳ quyết liệt, cam go ở vòng Bán kết, ba đội ưu tú nhất sẽ cùng gặp lại nhau trên đấu trường "Hành trình tuổi trẻ" một lần nữa tại vòng Chung kết cuộc thi.

Ban tổ chức hội thi xin được giới thiệu ba đội đến từ ba Khoa đã xuất sắc tiến vào vòng Chung kết:

Khoa Hệ thống Thông tin.

Khoa Mạng Máy tính & Truyền thông Dữ liệu.

Khoa Khoa học & Kỹ thuật Thông tin.

Vòng Chung kết: Bản lĩnh thanh niên

Thời gian: 13h30, thứ Sáu ngày 27/05/2022.

Địa điểm: Hội trường E, trường Đại học Công nghệ thông tin.

Vòng chung kết sẽ chọn ra đội thi có kiến thức xuất sắc nhất trong các lĩnh vực:

- Đường lối, lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh;

- Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng;

- Luật Thanh niên 2020, Luật An ninh mạng 2018 và Luật Giao thông Đường bộ 2008;

- Biển Đảo, Hội sinh viên Việt Nam và trường Đại học Công Nghệ thông tin.

Hội thi rất hân hạnh chào mừng sự tham gia cổ vũ của các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ thông tin. Ngoài việc được cộng điểm rèn luyện và có cơ hội tham gia trả lời câu hỏi nhận giải thưởng khán giả, sự hiện diện của các cổ động viên còn góp phần giúp cho đội thi của các Khoa có thêm động lực thi đấu . Các bạn nhớ ghi lại thời gian cuộc thi và cùng tới tham gia cổ vũ nhé.

Thông tin chi tiết:https://www.facebook.com/DoanHoiHTTT/posts/5036681796452382