Hệ thống máy lạnh tầng trệt chính thức đưa vào hoạt động

Nhằm không ngừng cải tiến không gian phục vụ học tập của sinh viên, thời gian qua Nhà trường đã cho lắp thêm hệ thống máy lạnh tại tầng trệt thư viện. Và hôm nay hệ thống này đã chính thức đi vào hoạt động.

Như vậy không gian phục vụ tại Thư viện đã được trang bị đầy đủ máy lạnh để đáp ứng điều kiện học tập của các em sinh viên.

Hy vọng rằng, với những tiện ích ngày càng được mở rộng, Thư viện không chỉ là không gian học thuật, mà còn là nơi khơi nguồn cảm hứng học tập, sáng tạo giúp sinh viên rèn luyện, trau dồi kiến thức hiệu quả

Mọi góp ý để thư viện ngày càng tốt hơn về điều kiện học cũng như về nguồn tư liệu học tập, thư viện rất mong nhận các góp ý trực tiếp của các em sinh viên  thông qua các kênh sau:

- Email: thuvien@uit.edu.vn

- Forum: mục Thư viện

- Fanpage Thư viện

Hoặc trao đổi trực tiếp với Anh/Chị trực tại các quầy phục vụ.

Thư viện thân chúc các em sinh viên luôn khỏe, học tập luôn đạt kết quả tốt và có mùa noel an lành.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/LibUIT.Fanpage/posts/pfbid02bGgTSgioozEEubgGAmbc9WTW4bTcLr49Qqv12SocVAfCNYf9cysNcDd2JFfVkFhTl