Skip to content

Hiệu trưởng Trường ĐH CNTT tham dự Diễn đàn Các trường Đại học Châu Á lần thứ 8

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh – Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông tin (ĐH CNTT) tham dự “Diễn đàn Các trường Đại học Châu Á” lần thứ 8 (Asian Universities Forum – AUF) tại Manila - Philippines từ 09/02/2019 đến 11/02/2019. Chuyến công tác của PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh đại diện Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG-HCM) đến dự Diễn đàn theo lời mời của Đại học Anteneo de Manila.

Diễn đàn AUF do Đại học Quốc gia Seoul và Đại học Anteneo de Manila đồng tổ chức. Diễn đàn có sự tham dự của các đại biểu đến từ 25 trường Đại học lớn trên thế giới thuộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh đại diện ĐHQG-HCM tham dự diễn đàn.

Với chủ đề: “Xây dựng năng lực để tăng trưởng toàn diện và bền vững tại Châu Á (The Building of Capacities for Inclusive and Sustainable Growth in Asia)”, các đại biểu AUF thảo luận các vấn đề: phát triển bất bình đẳng, bình đẳng giới tính, chất lượng tăng trưởng thay thế mức độ và tốc độ của sự tăng trưởng. Mục đích tổ chức của Diễn đàn nhằm mở ra cho các đại biểu cách suy nghĩ mới và hiệu quả về vai trò và trách nhiệm của trường đại học trong thời đại ngày nay. Ngoài ra, Diễn đàn mang cơ hội để các đại biểu của các trường đại học trên thế giới có thể tăng cường kết nối, xây dựng mối quan hệ với nhau.

Một số hình ảnh tại Diễn đàn:

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh tại Diễn đàn AUF

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh tại Diễn đàn AUF

Đoàn đại biểu tham dự Diễn đàn AUF chụp ảnh lưu niệm

Đoàn đại biểu tham dự Diễn đàn AUF chụp ảnh lưu niệm

Hai đại biểu đại diện ĐHQG-HCM chụp hình lưu niệm tại Diễn đàn

Hai đại biểu đại diện ĐHQG-HCM chụp hình lưu niệm tại Diễn đàn

 

Tin: Dương Kim Thùy Linh