Hội nghị sinh viên Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin năm học 2022 - 2023

Kính gửi các bạn sinh viên,

Như thường lệ, Hội nghị Sinh viên là hoạt động được Ban Giám hiệu Trường thông qua sau mỗi năm học nhằm mục tiêu kết nối sinh viên, lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô. Là nơi đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo các đơn vị và lãnh đạo nhà Trường.

Với mong muốn hướng đến việc nắm bắt sự hài lòng, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác giảng dạy học tập của các bên.

Trên tinh thần đó, Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin kính mời các bạn sinh viên đến tham dự Hội nghị Sinh viên năm học 2022 - 2023 do Khoa tổ chức với thông tin cụ thể như sau:

Thời gian: 10:00 - 11:30, Thứ 3, ngày 09 tháng 05 năm 2023.

Địa điểm: Hội trường E

Thành phần tham dự:

• Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường;

• Ban chủ nhiệm Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin;

• Đại diện Lãnh đạo và chuyên viên phòng CTSV;

• Đại diện Lãnh đạo Phòng Đào tạo Đại học; Văn phòng các chương trình Đặc biệt; Trung tâm ngoại ngữ;

• Toàn thế quý Thầy/Cô CVHT của khoa KH&KTTT.

• Cùng toàn thể sinh viên của Khoa KH&KTTT.

Là nơi các bạn sinh viên có thể tự do trao đổi các nội dung:

• Những thuận lợi, khó khăn trong học tập, sinh hoạt cũng như các vấn đề liên quan đến công tác đào tạo, hỗ trợ sinh viên, cơ sở vật chất phục vụ học tập và nghiên cứu;

• Tiếp nhận các ý kiến đóng góp và đề xuất cho sự phát triển nhà trường.

Trân trọng thông tin và hẹn gặp các bạn sinh viên tại Hội nghị sinh viên Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://fit.uit.edu.vn/index.php/tin-tuc/thong-bao-he-dai-hoc/6326-kh-kttt-hoi-nghi-sinh-vien-nam-hoc-2022-2023