Khám phá CLB CEEC – nơi kết nối đam mê lập trình nhúng

Câu lạc bộ học thuật CEEC là một trong những câu lạc bộ học thuật hàng đầu tại trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM (UIT) trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo các sản phẩm thuộc lĩnh vực lập trình nhúng.

Hàng năm, CLB CEEC kết hợp với Đoàn khoa Kỹ thuật Máy tính tổ chức cuộc thi lập trình xe tự hành "UIT Car Racing" thu hút rất nhiều sinh viên thuộc khối ĐHQG và cả các bạn học sinh THPT trên toàn quốc tham gia. Cuộc thi "UIT Car Racing" bao gồm 2 bảng thi đấu: Bảng thi đấu "Xe dò line" sử dụng công nghệ xử lí tín hiệu hồng ngoại và bảng thi đấu "Xe tự hành" sử dụng công nghệ xử lí ảnh số. Tham gia cuộc thi, các thí sinh sẽ được các thành viên trong câu lạc bộ - những người có kinh nghiệm hướng dẫn lập trình cho xe để xe có thể tự động trong việc tìm đường đi chính xác.

Bên cạnh đó, nhằm thúc đẩy niềm đam mê của các bạn học  sinh đối với lập trình Nhúng và robotic, CLB còn đi tới các trường THPT trong khu vực TP.HCM để mở các lớp dạy lập trình vi điều khiển. Thời gian còn lại, CLB thường tổ chức các buổi huấn luyện lập trình Vi điều khiển và các buổi seminar học thuật chia sẻ với sinh viên toàn trường UIT về các công nghệ mà CLB đang nghiên cứu.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/1450545508695174