Khoa Công nghệ Phần mềm và công ty VNG tổ chức tour tham quan công ty

Nhằm giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp, vào sáng ngày 11/5/2022 khoa Công nghệ Phần mềm đã phối hợp cùng công Ty VNG tổ chức tour tham quan công ty cho hơn 90 sinh viên tại VNG Campus, Quận 7.

Chương trình diễn ra từ lúc 7 giờ 30 đến 11 giờ 30 cùng ngày bao gồm các nội dung chính: Giới thiệu về công Ty VNG, giới thiệu về Công nghệ tại VNG, tham quan công ty và giao lưu các phòng ban, gameshow và chia sẻ về cơ hội việc làm và chương trình thực tập tại công Ty VNG.

Mời các bạn xem qua một số hình ảnh của buổi tham quan:

Khoa Công nghệ Phần mềm thường xuyên tổ chức các tour tham quan các doanh nghiệp nhằm giúp sinh viên có hội tìm hiểu môi trường làm việc thực tế và giao lưu, trao đổi cùng các doanh nghiệp nhằm giúp cho sinh viên có thêm động lực, định hướng trong học tập và nghề nghiệp trong tương lai. Và tour tham quan công ty VNG lần này cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp, đạt được các mục đích của chương trình hướng đến và nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên tham gia.

Nguồn: Việt Dũng - Khoa Công nghệ Phần mềm

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://se.uit.edu.vn/vi/tin-tuc/su-kien-noi-bat/1405-khoa-cnpm-v%C3%A0-c%C3%B4ng-ty-vng-t%E1%BB%95-ch%E1%BB%A9c-tour-tham-quan-c%C3%B4ng-ty.html