[Khoa Hệ thống Thông tin] Tổng kết Seminar “Định hướng khóa luận tốt nghiệp và thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học”

Seminar “Định hướng khóa luận tốt nghiệp và thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học” ngày 24/03/2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp. BTC xin chân thành cảm ơn Diễn giả TS. Cao Thị Nhạn - Phó trưởng khoa Hệ thống Thông tin đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích. Trân trọng cảm ơn Quý Khách mời, Quý Thầy Cô và đông đảo các bạn sinh viên đã tham dự và góp phần làm nên thành công của chương trình.

BTC mong rằng Seminar đã giúp các bạn giải đáp những thắc mắc, trăn trở của bản thân cũng như dần có những định hướng rõ ràng hơn về thực hiện đề cương khóa luận tốt nghiệp và thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học.

Và giờ chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi Seminar vừa rồi. Đừng quên theo dõi Fanpage để không bỏ lỡ những chương trình thú vị sắp tới của Khoa Hệ thống Thông tin bạn nhé!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/DoanHoiHTTT/posts/pfbid0q3HpfzyV3xuwNM1GyJshPLHRXPKWshgEdNgFzet2KuiybkLDofGh7RwiXzdGjev4l