Lễ bổ nhiệm nhân sự: TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang giữ nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM

Sáng nay, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ bổ nhiệm nhân sự trong đó có đã bổ nhiệm TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang giữ nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM

Trong buổi lễ bổ nhiệm, TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang đã chia sẻ "gần 30 năm trên nhiều cương vị, đồng hành sát sao cùng từ 2 trường này, đặc biệt là trường ĐH Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM (UIT) trên nhiều mảng công việc. Nhưng lần này, cảm giác hết sức là đặc biệt, trong một vị trí được tín nhiệm lại một lần nữa, một trách nhiệm nhân lên rất nhiều lần. Tôi hạnh phúc được là người kế thừa những gì mà thế hệ lãnh đạo, tập thể CBNV, giảng viên UIT đã làm được và ĐHQG-HCM đã giao phó..."

Theo đó, với vai trò là Phó Hiệu trưởng - TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang đã có những đóng góp cho UIT và sự quan tâm dành cho sinh viên Nhà trường như lời thầy chia sẻ tại buổi Lễ "...Chắc hẳn chúng ta sẽ mong muốn bên cạnh những chỉ số về tăng trưởng của một trường đại học như vị trí xếp hạng, chỉ số về đội ngũ, về nghiên cứu khóa học, chương trình đào tạo hoặc cơ sở vật chất nhưng ở UIT cần có thêm chỉ số vui vẻ của sinh viên. Tôi mong muốn mỗi thầy cô giáo, mỗi cán bộ viên chức, mỗi sinh viên cùng trải nghiệm khoảng thời gian làm việc và học tập tại UIT nói riêng, ĐHQG-HCM nói chung trong sự vui vẻ và niềm hạnh phúc. Tôi tự thấy mình có trách nhiệm cùng đồng hành với các thầy cô, các em sinh viên để giữ gìn và phát triển niềm vui, sự hạnh phúc đó".

Xin chúc mừng TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ Thông tin, chúc thầy nhiều sức khỏe và sẽ luôn tận tâm, nhiệt huyết cùng UIT.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0fxgFcEay3wsw7pXX4XAPvtRf3ueBP8MKfmPbSsTb1ka87b7PoAABigBAoL8S3YDcl