Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Sinh viên

Sáng ngày 21/12/2022, Chi bộ Sinh viên 1 tổ chức kết nạp Đảng viên mới cho 03 Quần chúng ưu tú: Trịnh Minh Hoàng, Dương Vũ Thành Nhân và Nguyễn Trọng Tâm.

Tham dự Lễ kết nạp Đảng viên của chi bộ có:

PGS.TS Vũ Đức Lung - Bí thư Đảng ủy trường.

Đ/c Nguyễn Nhật Bằng - Bí thư Chi bộ Sinh viên 1, Phó Bí thư Đoàn trường.

Cùng cấp ủy chi bộ và toàn thể đảng viên, quần chúng trong Chi bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Đức Lung chúc mừng Chi bộ Sinh viên 1 có thêm Đảng viên được kết nạp và đề nghị 03 Đảng viên mới nỗ lực học tập, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, tiên phong gương mẫu trong học tập và các phong trào của Chi bộ, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên, phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức, cùng Đảng viên trong Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công.

Chúc 03 đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực trong học tập, rèn luyện, phấn đấu nhiều hơn nữa như lời Cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh đã nói “Mỗi thanh niên hãy sống những ngày đẹp nhất, hãy bắt tay vào những việc bình thường nhưng có ích cho đời”.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid02hfF6Lk1cYvU324Mm3BQjonkQpwH2ZBCPgs2Tp4NitGANBmCq3hx31bu8a4j2DPSxl