Lễ Kết nạp Đoàn viên - Lớp Đoàn viên kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024)

Trong không khí của những ngày tháng 3 lịch sử, chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/05/1954 – 07/5/2024) hướng đến các hoạt động chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày sinh  Đồng chí Lý Tự Trọng - người Đoàn viên đầu tiên của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (20/10/1914 – 20/10/2024) và Ngày đoàn viên - Ngày làm việc tốt đợt 1 năm 2024.

Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn cho 61 thanh niên ưu tú đang học tập và rèn luyện của các chi Đoàn trực thuộc 06 Đoàn khoa tại địa chỉ đỏ - Khu di tích lịch sử Đền Tưởng niệm Bến Nọc (Thành phố Thủ Đức).

Đến tham dự Lễ Kết nạp đoàn có Đồng chí Nguyễn Nhật Bằng - Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đoàn Trường; Đồng chí Lý Trần Thanh Thảo - Uỷ viên Ban thường vụ Đoàn trường cùng các đồng chí Ban Chấp hành Đoàn Trường, Thường trực các Đoàn khoa, các bạn đoàn viên, thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn.

Tại buổi lễ, đại diện Ban Tổ chức - Kiểm tra Đoàn Trường, Đồng chí Lý Trần Thanh Thảo đã báo cáo quá trình phấn đấu và quá trình xét kết nạp đoàn viên mới đối với 61 thanh niên ưu tú và thông qua quyết định kết nạp đoàn viên và quyết định trao thẻ đoàn viên của Ban Thường vụ Đoàn Trường.

Trong không khí phấn khởi, Đồng chí Thường trực Đoàn Trường và Thường trực các cơ sở Đoàn đã trao Nghị quyết kết nạp, Thẻ đoàn viên và đeo huy hiệu Đoàn cho đoàn viên mới. Trước chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu các đồng chí đoàn viên mới đã đọc lời hứa của người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Nhật Bằng - Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đoàn Trường đã chúc mừng 61 thanh niên ưu tú chính thức trở thành đoàn viên, đồng thời động viên tinh thần, đề nghị các đồng chí đoàn viên mới tiếp tục tu dưỡng rèn luyện trong học tập và sinh hoạt, tích cực tham gia các hoạt động phong trào của tổ chức Đoàn, chung sức trẻ tham gia phát triển địa phương, đơn vị, xứng danh là người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid033Zk41kjkC8P3B4w7iDYLZ9PFzTuXf5UC4BDPk2W5vMQS4yfdJEo516WG9eZ56ux1l

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin