Lễ trao bằng tốt nghiệp chính quy - Đợt 2 năm 2011

120105 webNgày 30/ 12/2011, tại Đại sảnh Trường, Trường Đại học Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 100 tân cử nhân – kỹ sư của 5 khoa đào tạo của trường. Đây là đợt trao bằng thứ hai trong 2 đợt tốt nghiệp định kỳ hàng năm của Trường. Tới dự và trao bằng tốt nghiệp có thầy PGS.TS Dương Anh Đức - Hiệu trưởng nhà trường, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm – nguyên hiệu trưởng nhà trường, PGS. TS Đỗ Phúc – Bí thư Đảng ủy nhà trường, Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trưởng khoa, trưởng các phòng ban, giảng viên, công nhân viên, sinh viên của Trường. Tham dự buổi lễ còn có hàng trăm phụ huynh, bạn bè của các tân cử nhân – kỹ sư, đông đảo sinh viên trường ĐH CNTT.
Tại buổi lễ Phòng Đào tạo ĐH & SĐH của Trường đã công bố chi tiết các số liệu thống kê về việc làm, tỉ lệ hài lòng của sinh viên sau khi ra trường… Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đã diễn ra trang trọng, mang lại niềm vui lớn tới các tân cử nhân, phụ huynh và bè bạn.