Mời sinh viên tham gia Trại Hè NUS-AUN Summer, Singapore năm 2024

Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) nhận được thông báo từ Đại học Quốc gia Singapore (NUS) về chương trình Trại Hè NUS-AUN Summer năm 2024, thuộc khuôn khổ chương trình AUN Summer Program.

​1.Thông tin chương trình:

Chương trình trước đây có tên là Hội nghị The Asian Undergraduate Symposium (AUS), đến năm 2024, chương trình sẽ triển khai với hình thức chương trình Trại Hè NUS-AUN Summer. Tham gia chương trình, sinh viên sẽ được tăng cường hiểu biết về các thách thức hiện nay của khu vực ASEAN và châu Á; tạo điều kiện phát triển ý tưởng về những giải pháp liên ngành đối với các vấn đề này và trở thành các công dân toàn cầu thông qua các hoạt động trao đổi văn hóa, kết nối, nâng cao năng lực. Chương trình năm nay với chủ đề chính – Các cộng đồng được kết nối (Interconnected communities), sẽ tập trung vào 03 nội dung: Biến đổi khí hậu và bền vững; Nhu cầu và mong muốn; Đa dạng và hòa hợp.

Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng xem tại đường link: https://drive.google.com/file/d/1BlzNhP6LYEJ4C5JywaZGyA_ifh0qON8S/view

​2.Thời gian: Từ ngày 01 – 13/7/2024.

​3.Địa điểm: Singapore.​

4. Chi phí:

- Ban tổ chức chi trả chi phí: chương trình, chỗ ở và một số bữa ăn​.

- Trường hỗ trợ vé máy bay, bảo hiểm cho sinh viên tham gia như sau:

+ Chi phí vé máy bay: tối thiểu 5.000.000 đồng/sinh viên.

+ Bảo hiểm: 500.000 đồng/sinh viên.

-Sinh viên tham dự chi trả các chi phí sinh hoạt khác ngoài chương trình.

5. Chỉ tiêu: 08 sinh viên đại diện ĐHQG-HCM

6. Điều kiện dự tuyển:

- Là sinh viên bậc đại học chính quy đang theo học tại các đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQG-HCM.

- Có thành tích học tập tốt, ưu tiên đạt các giải thưởng học thuật.

- Có trình độ tiếng Anh tốt.

- Có tiềm năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp tốt.

- Ưu tiên sinh viên có kinh nghiệm tham gia các hoạt động ngoại khóa và giao lưu văn hóa đặc biệt là các hoạt động về ASEAN.

- Sinh viên cam kết tham gia đầy đủ chương trình.

​7. Hồ sơ dự tuyển:

- Sơ yếu lý lịch (CV) tiếng Anh.

- Biểu mẫu thông tin sinh viên (mẫu đính kèm).

- Bảng điểm tiếng Việt có xác nhận bởi đơn vị đào tạo.

- Minh chứng trình độ ngoại ngữ.

- Minh chứng kinh nghiệm lãnh đạo, hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa.

- Minh chứng các giải thưởng học tập (nếu có).

​8. Qui trình nộp hồ sơ

- Sinh viên nộp hồ sơ (Bản scan) về phòng CTSV qua email ctsv@uit.edu.vn với Tiêu đề: [Trại Hè AUN-Singapore​​ 2024] [MSSV] [Họ và tên] trước 8h00 ngày 18/04/2024

- Phòng CTSV tiền hành xét chọn 01 hồ sơ và thông báo kết quả cho sinh viên

- Sinh viên được chọn phải nộp bản giấy các giấy tờ về phòng CTSV trước 8h00 ngày 19/04/2024

- Trường gửi công văn đề cử lên ĐHQG-HCM để xét duyệt.

- Sau khi có kết quả chính thức từ ĐHQG-HCM sinh viên sẽ được thông báo để tham gia chương trình​​

File đính kèm: MauThongTin_NUS.docx

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://forum.uit.edu.vn/node/570087