[Mùa hè xanh 2023 - Máy tính cũ - Tri thức mới] Chuyến đi đầu tiên thành công

Ngày 17/7/2023, chuyến xe “Mang đến tri thức công nghệ” của Đội Máy tính cũ - Tri thức mới đã đặt chân đến Trường Tiểu học Sông Phan, xã Sông Phan, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận và gặp gỡ với đội hình Thường trực Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Đội đã chung tay lắp ráp và cài đặt 6 bộ máy tính nhằm xây dựng một thư viện số phục vụ cho hành trình mở rộng tri thức của các em học sinh nơi đây. Với những bộ máy Đội mang đến, Đội mong rằng sẽ tiếp thêm động lực cho các em trên con đường học tập, để các em có thể vững bước trên con đường theo đuổi ước mơ của bản thân. Ngoài ra, Đội còn mang đến 2 bộ máy tính cho Ủy ban Nhân dân xã Sông Phan nhằm hỗ trợ công việc tại địa phương.

Chuyến đi của Đội đã không thể thành công mà không kể đến các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp đã quyên góp, tài trợ các linh kiện, máy tính để Đội có thể sửa chữa và trao tặng. Chính vì thế, Đội xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của các đơn vị.

Các thành viên của Đội Máy tính cũ - Tri thức mới vẫn chưa dừng bước trên hành trình mang đến tri thức, Đội hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đóng góp từ các quý hảo tâm để mang đến sự hỗ trợ tin học đến nhiều địa phương, trường học.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid02BcFyVC6LmMjdKMgb3EAFerGD3UfshaDh9mgaJemuVsMxSfnyr3ES8b7ViwrQ8F1Yl