Nhìn lại hành trình một năm của Wanna.One

Một năm trước những trái tim đam mê CTF đang loay hoay tìm cho mình "đồng âm", thì Wanna.One ra đời giúp những thế hệ CTF-er có cơ hội giao thoa với nhau, khuyến khích sinh viên rèn luyện khả năng "thực chiến" từ những cuộc thi lớn nhỏ về an toàn, bảo mật thông tin. Nhân đây, Wanna.One xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Phòng thí nghiệm An toàn thông tin, cùng quý thầy cô, anh chị đã đồng hành cùng Wanna.One suốt thời gian qua. Đồng thời, Wanna.One cũng gửi lời tri ân đến tất cả những thành viên đã cố gắng trong rèn luyện, thi đấu, chia sẻ để xây dựng nên cộng đồng Wanna.One ngày càng lớn mạnh.

Một năm là chặng đường không quá dài nhưng có nhiều thành công được đánh dấu: trải qua các kỳ Bootcamp cùng nhau, cùng tham gia các giải đấu lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Vì 1 cộng đồng lớn mạnh - Wanna.One là câu lạc bộ mà các thành viên khi tham gia vào đều mang trong mình trách nhiệm tiên phong, chia sẻ, đẩy mạnh sự giao lưu giữa các thành viên Wanna.One nhằm phát triển phong trào CTF ngày càng trở thành một hành trang gắn bó với các các bạn sinh viên ngành An toàn thông tin trong suốt những năm học tập, nghiên cứu, rèn luyện tại UIT.

Ở đây, Wanna.One không phân biệt dù bạn là ai, đang làm gì, chỉ cần có đam mê với CTF nói riêng và An toàn thông tin nói chung, các bạn đều được chào đón.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/inseclab/