Summer Contest - Female Developer Innovation Tournament 2022

Vào mùa hè này, Code Like A Girl - Vietnam tổ chức cuộc thi FDI Tournament 2022 hứa hẹn nóng hơn bao giờ hết. Đây là một sự kiện lớn diễn ra hằng năm với mục đích khuyến khích và truyền cảm hứng cho các bạn gái trẻ theo đuổi lĩnh vực Công nghệ thông tin và trở thành những Lập trình viên tài năng trong tương lai.

Cuộc thi năm nay nhận sự ủng hộ từ nhiều đối tác truyền thông, từ Tổng lãnh sự quán Úc tại Việt Nam và nhận được sự tài trợ từ hai đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và tài chính: GeoComply và Standard Charted Bank.

Ngoài cơ hội giao lưu với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, giải thưởng cuộc thi vô cùng hấp dẫn với tổng trị giá lên tới 130.000.000 VND tiền mặt và cơ hội tới Singapore để trình bày ý tưởng của mình trước các nhà tài trợ.

Đối tượng dự thi:

Thể lệ cuộc thi:

Các mốc thời gian quan trọng:

Thông tin chi tiết về cuộc thi: tại đây

Mọi thắc mắc về cuộc thi, vui lòng gửi về địa chỉ email contact@codelikeagirl-vietnam.com

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://forum.uit.edu.vn/node/557931