Tân sinh viên Nguyễn Hữu Minh Tâm được vinh danh trong Lễ vinh danh Thủ Khoa năm 2020.

“Vinh danh thủ khoa” là chương trình ý nghĩa do trung tâm hỗ trợ học sinh sinh viên TP Hồ Chí Minh tổ chức nhằm tôn vinh, tuyên dương tân sinh viên đạt danh hiệu thủ khoa đầu vào và thủ khoa tốt nghiệp năm 2020.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần VI (nhiệm kỳ 2020 – 2023).

Năm nay, “Vinh danh thủ khoa” trao thưởng cho 33 thủ khoa đầu vào và 27 thủ khoa tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng năm học 2019 - 2020 trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Trong đó, Tân sinh viên Nguyễn Hữu Minh Tâm (thủ khoa đầu vào của trường Đại học Công nghệ Thông tin) cũng được vinh danh tại buổi lễ này.

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông, trường Đại học Công nghệ Thông tin