Tổng kết hội nghị “Đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với cán bộ Đoàn - Hội, Đảng viên trẻ, Đoàn viên, Sinh viên

Thực hiện kế hoạch tổ chức Tháng Thanh niên năm 2023 chủ đề “ Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số” và các hoạt động hưởng ứng Ngày Đoàn viên năm 2023 “Ngày làm việc tốt” thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại Hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường ĐH Công nghệ Thông tin lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2025.

Nhằm tạo điều kiện để cán bộ Đoàn hội các cấp, đoàn viên Hội viên, sinh viên phản ánh, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị, đề xuất đối với  cấp uỷ, lãnh đạo nhà trường về những vấn đề liên quan đến các hoạt động học tập và rèn luyện ; công tác Đoàn Hội và phong trào thanh niên, sinh viên, tạo động lực để cán bộ Đoàn hội, đoàn viên, sinh viên phát huy sức trẻ đáp ứng trong tình hình mới. Ngày 30/3/2023, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường ĐH Công nghệ Thông tin tổ chức chương trình Hội nghị Đối thoại giữa lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường với Cán bộ Đoàn Hội, Đảng viên trẻ, Đoàn viên, sinh viên năm học 2022 – 2023.

Chủ trì Hội nghị “Đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với cán bộ Đoàn - Hội, Đảng viên trẻ, Đoàn viên, Sinh viên ”có TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang - Phó Hiệu trưởng nhà trường và  Đồng chí Nguyễn Thành Hiệp - Bí thư Đoàn trường.

Tại hội nghị, các cán bộ Đoàn-Hội, Đảng viên trẻ tiêu biểu đã đặt các câu hỏi, kiến nghị đến lãnh đạo nhà trường, xung quanh các nội dung, lĩnh vực như: Hoạt động Đoàn-Hội, hoạt động Phát triển Đảng, xây dựng và cải thiện cơ sở vật chất.

Đây là dịp để lãnh đạo nhà trường nắm bắt được tâm lý, nhu cầu của các bạn sinh viên trong quá trình học tập tại trường, từ đó Ban giám hiệu Nhà trường, Đoàn trường và Hội sinh viên trường sẽ có những phương án để giải quyết, cải thiện những vấn đề xoay quanh môi trường học tập của các bạn sinh viên.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid08yXFhz7ybiwwoYWRwubkE56Va9Kor2eN9SVHsSXisw1hEScW6FyeXBhoFr4njc3al