Skip to content

Trường Đại học Công nghệ Thông tin xin chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp hỗ trợ sinh viên UIT gặp khó khăn do dịch Covid-19

Trong thời gian vừa qua, Trường ĐH Công nghệ Thông tin đã tiếp nhận sự hỗ trợ từ quý doanh nghiệp, đối tác đồng hành cùng nhà trường trong các chương trình hỗ trợ sinh viên Trường đang gặp khó khăn do dịch Covid-19.

Xin chân thành cảm ơn quý Công ty Cổ phần VNG (VNG) đã đồng hành cùng UIT hỗ trợ 13 học bổng cho sinh viên khoa Công nghệ Phần mềm có hoàn cảnh gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Đây là một khích lệ tinh thần to lớn cho các bạn sinh viên vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và rèn luyện như lời chia sẻ của một bạn sinh viên nhận học bổng “Em xin chân thành cảm ơn quý thầy cô và công ty VNG đã cùng nhau góp quỹ, hỗ trợ học bổng tạo điều kiện cho bản thân em nói riêng và các bạn khác bị ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid - 19  nói chung. Nó giống như là một liều thuốc trấn an tinh thần để giúp đỡ em và gia đình có thể vượt qua thời kỳ khó khăn này”


Xin chân thành cảm ơn quý Công ty Cổ phần Chứng khoán Thiên Việt cùng với chương trình "Chia sẻ yêu thương - Vượt qua đại dịch" đã đồng hành cùng Đại học Quốc gia TP.HCM với 2600 phần quà hỗ trợ, trong đó có 250 sinh viên UIT nhận phần quà hỗ trợ gồm nhu yếu phẩm, khẩu trang y tế. Chương trình là sợi dây yêu thương, tiếp tục kết nối những tấm lòng nhân ái, chia sẻ với những hoàn cảnh sinh viên khó khăn trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

UIT trân trọng cảm ơn quý doanh nghiệp, đối tác: Công ty Cổ phần VNG (VNG) và Công ty Cổ phần Chứng khoán Thiên Việt (TVS) đã đồng hành cùng UIT trong các hoạt động chăm lo cho sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, và mong rằng sẽ đồng hành cùng nhiều quý doanh nghiệp, đối tác trong các công tác hỗ trợ sinh viên trong thời gian tới.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/

 

  • Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin