Tuyển cộng tác viên thực hiện chuyên mục “Radio with LibUIT”

Nhằm thể hiện sự quan tâm chăm sóc các nội dung tinh thần cho sinh viên UIT ngoài kiến thức chuyên môn trong nhà trường. Từ đó hình thành thói quen đọc sách và phát triển các cảm xúc cá nhân, bồi dưỡng tâm hồn, tư duy xoay quanh cuộc sống. Thư viện UIT đang thực hiện chuyên mục “Radio with LibUIT”. Thư viện rất mong nhận được sự cộng tác của các bạn để chương trình được chân thật và đến gần với đời sống của nhiều bạn sinh viên hơn.

Lưu ý: Các bạn gửi email cộng tác viên vui lòng ghi đầy đủ thông tin cá nhân: Họ và tên, MSSV, lớp, trường, số điện thoại.  Tối thiểu có lời chào trong thư nhé! Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Mọi thắc mắc, thông tin, mong muốn cộng tác các bạn gửi về email: thuvien@uit.edu.vn.

Thông tin chi tiết: http://thuvien.uit.edu.vn/News/NewDetail/tuyen-cong-tac-vien-thuc-hien-chuyen-muc-radio-with-libuit?