UIT chính thức công bố bảng quy đổi điểm bài thi tiếng Anh/tiếng Nhật

Trường Đại học Công nghệ Thông tin chính thức công bố bảng quy đổi điểm bài thi tiếng Anh, tiếng Nhật áp dụng đối với phương thức kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. Tổ hợp môn xét tuyển: A00, A01, D01, D07 .

Riêng ngành Công nghệ Thông tin chất lượng cao định hướng Nhật Bản (7480201_CLCN) xét tuyển thêm tổ hợp D06;

Ngành Hệ thống Thông tin chương trình tiên tiến (7480104_TT) không xét tuyển tổ hợp A00.

Đối với những ngành sử dụng tổ hợp xét tuyển có môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật (tổ hợp A01, D01, D06, D07): có sử dụng kết quả miễn thi bài thi môn Tiếng Anh hoặc Tiếng Nhật, điểm dùng để xét tuyển sẽ được quy đổi theo quy định của Trường như sau:

• Thí sinh là thành viên đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Ngoại ngữ (Tiếng Anh hoặc Tiếng Nhật) theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ GDĐT : Điểm quy đổi xét tuyển là 10.
  • Thí sinh có chứng chỉ Tiếng Nhật JLPT từ cấp độ N3 trở lên: Điểm quy đổi xét tuyển là 10.

Thí sinh có chứng chỉ Tiếng Anh tương ứng được quy đổi theo bảng sau

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/