Vinh danh các Tân khoa tốt nghiệp xuất sắc, Lễ tốt nghiệp đợt 2 năm 2023

"Xuất sắc" là một hành trình dài của quyết tâm và khẳng định vị thế. Để có được kết quả như hôm nay, hẳn các bạn đã có những giây phút khó khăn và tôi luyện không ngừng. Giờ đây, cố gắng của các bạn đã gieo thành công, nỗ lực gieo những xúc cảm đong đầy, một chặng đường đã có thêm những công nhận. Những gương mặt dưới đây đã hoàn thành xuất sắc chương trình học với số điểm trung bình đáng nể, song song đó tham gia tích cực các hoạt động tại trường.

Những cá nhân có tên tại đây, chính là đại diện cho lớp trẻ đa-zi-năng đang học tập, phấn đấu tại UIT, tiếp tục khẳng định mình bằng những định hướng rèn luyện cụ thể, mở rộng quỹ thời gian cho những kế hoạch trong tương lai.

Nguyễn Vũ Anh Khoa - Thạc sĩ ngành Khoa học Máy tính

Tôn Nữ Khánh Quỳnh - Ngành Kỹ thuật Phần mềm Chất lượng cao

Trần Đức Lương - Ngành An toàn Thông tin - Kỹ sư tài năng

Nguyễn Đỗ Mạnh Cường - Ngành Khoa học Máy tính - Cử nhân tài năng

Nguyễn Ngọc Mẫn - Ngành Công nghệ Thông tin - VB2

Trương Bảo Nguyên - Ngành Kỹ thuật Máy tính

Tạ Quang Huy - Ngành Hệ thống Thông tin - Chất lượng cao

Đặng Vũ Phương Uyên - Ngành Hệ thống Thông tin

Trần Gia Nghĩa - Ngành Khoa học Máy tính

Văn Nguyễn Ngọc Huyền - Ngành khoa học Máy tính

Trương Thành Thắng - Ngành Khoa học Máy tính

Thái Minh Triết - Ngành Khoa học Dữ liệu

Xin chúc mừng các bạn đã hoàn thành một cột mốc đáng nhớ của cuộc đời mình. Hãy giữ vững phong độ để chinh phục những tầm cao mới sau ngưỡng cửa này các bạn nhé!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0Pt4A6jqj9hkwohcE5W8GqEvwFz6k1rHTHsRQKbbi3rSPrprdiH4Jk5sr53MSMgjZl