Chúc mừng 20 năm kỷ niệm Chiến dịch Tình nguyện Mùa hè Xanh UIT - một hành trình ý nghĩa và đáng tự hào!

Trong suốt hai thập kỷ qua, Chiến dịch Mùa hè Xanh UIT đã trở thành một sự kiện truyền thống đáng chú ý tại trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM. Đây không chỉ là một hoạt động mang tính chất tình nguyện, mà còn là nguồn cảm hứng và nền tảng cho sinh viên UIT thể hiện sự quan tâm, sẻ chia và xây dựng đóng góp sức trẻ, chuyên môn phục vụ cộng đồng.

Mỗi mùa hè, hàng trăm sinh viên UIT đã tình nguyện tham gia Chiến dịch Mùa hè Xanh, đóng góp một phần của mình vào những hoạt động xã hội thiết thực. Từ việc xây dựng các công trình hữu ích cho cộng đồng, các lớp học văn hóa, lớp học IT ra đời với các trường học và vùng sâu, vùng xa, vùng nông thôn mới, đến việc tổ chức các khóa học, tư vấn và trợ giúp cho người khuyết tật, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng cần được hỗ trợ. Hàng trăm chuyến xe công nghệ trên mọi nẻo đường của đất nước, mang tri thức công nghệ mới đến với những nơi còn khó khăn. Hàng chục phòng máy thanh niên được Mùa hè xanh UIT trao tặng đã giúp người dân, thanh niên địa phương tiếp cận công nghệ thông tin hiệu quả. Hàng trăm công cụ sinh kế, học bổng, quà tặng được trao tận tay đến những gia đình khó khăn, học sinh nghèo hiếu học và gia đình chính sách. Hàng chục ứng dụng công nghệ thông tin đã được viết bởi các chiến sĩ Mùa hè xanh phục vụ cộng đồng.

20 năm trôi qua, Chiến dịch Tình nguyện Mùa hè Xanh UIT không chỉ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn sinh viên, mà còn gieo mầm tình yêu và lan tỏa tình thần tình nguyện và những giá trị nhân văn và xây dựng những câu chuyện thành công trong quá trình phụng sự xã hội.

Hãy tiếp tục truyền cảm hứng và lan tỏa tinh thần tình nguyện trong tương lai.

Chúc mừng 20 năm kỷ niệm Chiến dịch Tình nguyện Mùa hè Xanh UIT! Hãy tiếp tục ghi dấu ấn và là nguồn động viên cho các thế hệ tương lai.

20 năm - một chặng đường rực xanh tuổi trẻ!

Mội thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02F3EKPH9VnQNwMmAb4kyFCGC9hyQ376HCNTQknvwVLg9oacRUpjHhXkzYAw6VbHvWl