Cuộc thi hùng biện “Tiếng nói thanh niên” năm 2022 - Chủ đề “Hành động vì một thành phố văn minh”

Cuộc thi hùng biện “Tiếng nói thanh niên” năm 2022 đã quay trở lại dành cho tất cả các bạn sinh viên là thành viên của 09 CLB Lý luận trẻ trực thuộc 09 Trường Đại học, Học viện trên toàn Thành phố Hồ Chí Minh, gồm: Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (đơn vị tổ chức) phối hợp cùng 08 đơn vị là:

- Trường Đại học Sài Gòn

- Trường Đại học Ngoại thương cơ sở II tại Thành phố Hồ Chí Minh

- Trường Đại học Công nghệ thông tin, ĐHQG-HCM

- Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM

- Trường  Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

- Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

- Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam – Phân viện miền Nam

- Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đến với cuộc thi năm nay, các bạn sinh viên sẽ được tự do nói lên quan điểm của bản thân đối với các vấn đề chính trị - xã hội của thành phố và đất nước thời đại mới, thể hiện vai trò của thanh niên trong việc tiên phong, xung kích phát triển hành động vì một thành phố văn minh nói riêng và đất nước nói chung. Hãy cùng chờ đón sự ra quân đến Thông tin cuộc thi:

Vòng sơ loại:

- Thời gian: 08g00 Ngày 16/4/2022 (thứ Bảy)

- Địa điểm: Hội trường C, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐHQG - HCM, cơ sở Thủ Đức.

Vòng chung kết:

- Thời gian: 18g00 ngày 23/4/2022 (thứ Bảy)

- Địa điểm: Hội trường Văn Khoa, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM, 10-12, Đinh Tiên Hoàng, p. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/lyluantreuit/posts/501506751463904