ĐẢNG UỶ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN SƠ KẾT 03 NĂM THỰC HIỆN KẾT LUẬN SỐ 01-KL/TW VỀ TIẾP TỤC THỰC HIỆN CHỈ THỊ SỐ 05-CT/TW NGÀY 15/5/2016 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VỀ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

------------------

Vừa qua ngày 24/5/2024, Đảng uỷ Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã tổ chức sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại Đền thờ Liệt sĩ huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Đến dự chương trình có các đồng chí: Vũ Đức Lung – Bí thư Đảng uỷ, Mai Văn Cường – Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ, Nguyễn Lưu Thuỳ Ngân - Đảng uỷ viên và các tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu. Theo đó, các đại biểu đã thực hiện Lễ báo công dâng Bác, viếng và thắp hương tại đền thờ liệthuyện Nhơn Trạch; gặp gỡ giao lưu điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2024. Chương trình nhằm gặp gỡ, biểu dương các điển hình tiên tiến; qua đó tiếp tục cổ vũ động viên, nhân rộng, tạo sức lan tỏa từ các điển hình tiên tiến trong phong trào học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng thường xuyên, hiệu quả và thiết thực.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Vũ Đức Lung – Bí thư Đảng uỷ phát biểu “Đây là dịp biểu dương những tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu trong 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần lan tỏa những giá trị sống tích cực, nhân văn. Từ đó tạo thêm niềm tin cho cán bộ, đảng viên về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời gian tới. Tại Đền thờ Liệt sĩ huyện Nhơn Trạch đầy tự hào về tinh thần chiến đấu ngoan cường của dân tộc giúp chúng ta thấy được tự hào và trách nhiệm của mỗi người đảng viên. Nhân chương trình này cũng tăng cường thêm tinh thần đoàn kết nội bộ trong Trường chúng ta.

Đồng chí cũng bày tỏ tin tưởng các điển hình tiêu biểu trong chương trình  hôm nay sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, có thêm nhiều thành tích hơn nữa, xứng đáng là nòng cốt trong các phong trào thi đua yêu nước, là tấm gương sáng cho đảng viên noi theo.

Dịp này, Đảng uỷ Trường đã khen thưởng 08 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, giai đoạn 2021-2024.