Gặp gỡ sinh viên UIT Khoá 2023 tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng

Sáng ngày 12/12/2023, Trường Đại học Công nghệ Thông tin cùng các lãnh đạo khoa, phòng, ban, giảng viên và Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên đã đến thăm, động viên các bạn sinh viên năm nhất (khoá 2023) đang theo học quân sự tại TTGĐQP-ĐHQG-HCM. Thay mặt Đoàn đến thăm, ThS Nguyễn Văn Toàn - Trưởng phòng CTSV, ThS nguyễn Thành Hiệp - Bí thư Đoàn trường, ThS Trần Bá Nhiệm - Phó trưởng phòng Đào tạo Đại học đã thăm hỏi động viên các bạn sinh viên yên tâm học quân sự, nâng cao tính đoàn kết giữa các thành viên trong đại đội, hoàn thành tốt chương trình học.

Quân sự là học phần quan trọng của sinh viên các trường thành viên thuộc ĐHQG-HCM, nên đây là thời gian quý báu cho mỗi cá nhân để xây dựng các mối quan hệ xã hội trong lớp, các khoá trước và các khoa khác sau một thời gian theo học tại trường. Nhân dịp này, Trường Đại học Công nghệ Thông tin cũng gửi những phần quà của Nhà trường đến các bạn sinh viên khoá 2023.

Sau cuộc gặp, Đoàn công tác Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã đi thăm quan cơ sở vật chất: phòng học, kí túc xá, nhà ăn cho học viên và có cuộc tọa đàm với lãnh đạo TTGĐQP-ĐHQG-HCM. Chuyến thăm của Ban giám hiệu và đại diện các phòng ban trong Nhà trường thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ Thông tini đến các em tân sinh viên đang theo học khoá học quân sự. Mong rằng, sinh viên khoá 2023 Trường Đại học Công nghệ Thông tin sẽ yên tâm học tập và rèn luyện tốt, phát huy truyền thống Nhà trường trong thời gian diễn ra khoá học, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong chuyến đi trải nghiệm đầu đời.

Photo: CLB UIT Media

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02cH6siauituHpFfi8neEgGZbmHroumDqoHfUecK9xmqJ8c8a1Ysed6rAcV5SaHtKKl