Không gian chia sẻ UIT

Thời gian mở cửa "Không gian chia sẻ UIT" sẽ vào thứ 3, thứ 6 hàng tuần. Ngoài những buổi chia sẻ riêng dành cho từng bạn sinh viên, Không gian chia sẻ còn tổ chức WETALK - Buổi trò chuyện truyền cảm hứng để các bạn sinh viên có cơ hội lắng nghe và chia sẻ từng chủ đề cụ thể.

Đừng ngần ngại đến với Không gian chia sẻ. Nơi đây là nơi đáng tin cậy để các bạn trút bầu tâm sự, giải tỏa giúp các bạn vượt qua những áp lực trong cuộc sống và học tập.

Thông tin về Không gian chia sẻ quý phụ huynh và các bạn sinh viên có thể xem tại đây:

Phòng Công tác Sinh viên thông tin đến sinh viên về thời gian làm việc của Không gian chia sẻ như sau:

Tại Phòng Không gian chia sẻ

Thứ 3: từ 10:30 - 16:00

Thứ 6: từ 10:30 - 16:00

Tư vấn online qua Microsoft Teams

- Code Microsoft Teams: 9taqfo4

Thứ 4: từ 13:30 - 16:30 Dành cho sinh viên không sắp xếp được thời gian đến Phòng Không gian chia sẻ

Ngoài thời gian trên, nếu sinh viên gặp vấn đề về sức khỏe thể chất hoặc tinh thần, sinh viên có thể liên hệ Phòng Công tác Sinh viên - A101, sinh viên có nhu cầu tư vấn qua email: khonggianchiase@uit.edu.vn hoặc gọi điện thoại cho thầy Trương Quốc Dũng (số điện thoại: 0971.203.246).

Chi tiết thông báo xem tại: https://ctsv.uit.edu.vn/bai-viet/thong-bao-ve-thoi-gian-hoat-dong-cua-khong-gian-chia-se-tu-01032022