Minigame Khai code đầu xuân

Những ngày đầu năm 2022 đã trôi qua và chúng ta chuẩn bị trở lại với nhịp sống bình thường. Hãy cùng chúng mình quay lại lối sống cũ trước Tết với những dòng code vô cùng quen thuộc với sinh viên UIT nha. Từ C cho đến C++ thì Minigame Khai Code Đầu Xuân đều có thể giúp bạn mở ra một năm mới với tràn đầy màu sắc. Đây cũng là món quà mà tụi mình đã nhắc đến trong bài viết trước đó đấy.

Cũng giống với WeCode thì đến với Khai code đầu xuân, các bạn sẽ có cơ hội thử thách với những bài toán đặc sắc và được chấm điểm ngay sau khi nộp bài luôn đó. Không những thế, giải thưởng của Khai code đầu xuân cũng cực kỳ hấp dẫn nè.

Bên cạnh đó, chúng ta hãy điểm sơ qua một số thể lệ nhé

Minigame chỉ dành cho sinh viên năm nhất

Hình thức tham gia là thi cá nhân

Xếp hạng dựa trên tổng điểm và thời gian hoàn thành bài thi. Tổng điểm cao hơn thì có xếp hạng cao hơn, nếu tổng điểm bằng nhau thì thí sinh hoàn thành sớm hơn sẽ có xếp hạng cao hơn.

Lệ phí tham gia: miễn phí

Nếu có tranh chấp về kết quả, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng và duy nhất

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/1067834676562068/posts/5221466077865553/