Nhìn lại chương trình Bước chân ngày giải phóng

Hướng đến kỷ niệm “49 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước” (30/4/1975 – 30/4/2024). Ngày 25/4/2024, chương trình “Bước chân ngày giải phóng” do LCH khoa Hệ thống Thông tin tổ chức đã diễn ra thành công với sự ủng hộ tích cực đến từ các đội chơi.

7 đội chơi với 7 nguồn năng lượng khác nhau cùng tham gia vào chuyến phiêu lưu của “Bước chân ngày giải phóng”. Ở đây, mỗi đội chơi đều cho thấy khả năng của mình là vô hạn khi vượt qua các thử thách từ tư duy đến thể lực. Và cuối cùng, bằng sự nhanh nhẹn và thông minh của mình, 3 đội chơi đã xuất sắc giành được giải nhất, nhì, ba của chương trình như sau:

Đội “Sói cô độc”: Giải nhất

Đội “Giải phóng”: Giải nhì

Đội “Sợ bị trap”: Giải ba

LCH khoa Hệ thống Thông tin xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bạn vì đã quan tâm và tham gia chương trình, chúng mình mong rằng “Bước chân ngày giải phóng” sẽ là một kỷ niệm đẹp trong hành trình đại học của các bạn, chúc các bạn sẽ luôn giữ được sự nhiệt huyết đó và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Hãy tiếp tục “bước” để ngày giải phóng sống mãi trong tim chúng ta.

Hãy đón chờ những hình ảnh đáng yêu của các bạn trong chương trình được BTC gửi về email nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/DoanHoiHTTT/posts/pfbid0fMCG6Ds1vvQrfrCnCcqHq8p4AUCBeCcrxq8cfUptKrHpYE8beshHf9bGkMJ9Pouil

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin