Skip to content
  • Tiếng Việt
  • English

Những lưu ý khi tham dự Lễ tốt nghiệp đợt 2 - 2023 

Lịch tổ chức lễ tốt nghiệp:

Buổi sáng ngày 28/11/2023: 

Buổi chiều ngày 28/11/2023: Lễ trao bằng Kỹ sư, Cử nhân các khoa: Hệ thống Thông tin, Khoa Kỹ thuật Máy tính, Khoa Mạng máy tính và Truyền thông.

Địa điểm: Hội trường Trần Chí Đáo, Nhà điều hành ĐHQG-HCM.

Nhà trường có trang trí tiểu cảnh Tốt nghiệp tại sân trường UIT, Sinh viên có thể về chụp hình lưu niệm. Từ hội trường Trần Chí Đáo sinh viên có thể đi bộ qua khuôn viên trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn để về trường.

Những lưu ý chung:

- Cẩn trọng trong việc tự bảo quản tư trang, vật dụng cá nhân, tài sản có giá trị.

- Giữ trật tự, Tắt chuông điện thoại di động, không sử dụng laptop trong thời gian diễn ra lễ.

- Trong thời gian diễn ra lễ, nhà trường có bố trí chụp hình cho các tân thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân tại trường và hội trường. Quý phụ huynh và các bạn sinh viên chú ý khi sử dụng các dịch vụ chụp ảnh khác không phải do trường cung cấp. Không chụp hình, không lên sân khấu tặng hoa trong thời gian diễn ra lễ.

- Sau lễ tốt nghiệp 10 ngày, tân tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân có thể lên website của phòng CTSV để xem và download ảnh.

Đối với Tân Thạc sĩ, Kỹ sư và Tân cử nhân dự lễ: 

- Thời gian tập trung Buổi sáng lúc 07 giờ 30 , Buổi chiều lúc 13 giờ 00 tại Hội trường Trần Chí Đáo để điểm danh, ổn định chỗ ngồi nghe hướng dẫn nghi thức nhận bằng. Buổi lễ sẽ bắt đầu lúc 08 giờ 00 buổi sáng và 13 giờ 30 buổi chiều.

- Học viên, sinh viên phải có mặt đúng giờ, ngồi đúng chỗ ngồi theo thông báo và thực hiện công tác điểm danh với thư ký khoa phụ trách. Học viên, sinh viên không thực hiện đúng thủ tục sẽ không có tên trong nghi thức trao bằng.

- Tuân theo sự điều động của Ban tổ chức, tuyệt đối không ra khỏi giảng đường trong thời gian diễn ra lễ  (dự kiến kết thúc lúc 11 giờ 45 buổi sáng và 16 giờ 45 buổi chiều).

- Mặc lễ phục theo quy định, tua nón để phía bên trái.

- Nhớ số thứ tự và ngồi đúng vị trí theo sơ đồ đã thông báo.

- Khi chào cờ: đứng và không đội nón. Khi nghe đọc quyết định công nhận tốt nghiệp: đứng, đội nón, tua nón để phía bên trái.

Quy trình nhận bằng:

Bước 1: Di chuyển khi có sự điều động từ Ban tổ chức, di chuyển theo thứ tự danh sách, theo một hàng. Điểm danh lần cuối khi xếp hàng giữ Block 3 và Block 4.

Lưu ý: di chuyển ra khỏi chỗ ngồi theo hướng bên tay trái.

Bước 2: Bước đến phía trước sân khấu, chỉnh trang y phục, tua nón bên trái, đợi xướng tên.

Bước 3: Khi nghe xướng tên, di chuyển đến giữa sân khấu; cúi đầu chào, bắt tay Thầy bằng 2 tay; cúi đầu để thầy gạt tua và đeo huy chương. Khi nhận bằng, cầm 2 tay, ngang ngực. Xoay người về phía khán đài, nhìn thẳng vào máy ảnh, chụp hình với Thầy.

Bước 4: Di chuyển ra phía sau, xếp thành hàng theo sự hướng dẫn của người điều phối, chụp hình chung theo khoa.

Bước 5: Di chuyển về chỗ ngồi theo sự hướng dẫn.

 Đối với quý vị phụ huynh:

- Vui lòng tuân theo sự hướng dẫn của Ban tổ chức. Quý phụ huynh vui lòng ngồi theo dõi Lễ tốt nghiệp tại Khán đài trên Lầu 1 của Hội trường.

- Chú ý tự bảo quản tài sản cá nhân phòng ngừa kẻ gian.

- Không tập trung trong khu vực làm lễ, đứng tại các cửa và lối đi của Giảng đường.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://ctsv.uit.edu.vn/bai-viet/thong-bao-ve-viec-tham-du-le-tot-nghiep-dot-1-nam-2023-va-danh-sach-xep-cho-0

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin