Sinh viên tình nguyện hỗ trợ tích cực các hoạt động của Thư viện UIT

Để góp phần thành công trong các hoạt động của Thư viện trong thời gian qua, phải kể đến sự hỗ trợ tích cực của các bạn tình nguyện viên. Các bạn đều là những sinh viên chăm chỉ, học giỏi và yêu thích các hoạt động của Thư viện.

Tiêu biểu là hai sinh viên Phan Thanh Hải lớp Khoa học máy tính khóa 2018 và Nguyễn Đắc Thiên Ngân lớp Kỹ thuật phần mềm (CLC) khóa 2018. Các bạn không chỉ là bạn đọc thân thiết mà còn là những tình nguyện viên tích cực của Thư viện.

Hai bạn đã tham gia và tích cực hỗ trợ giải đáp thắc mắc các bạn sinh viên trong việc làm bài tập thực hành của các lớp Kỹ năng thông tin – Information Literacy năm 2020 và 2021, tham gia viết và đưa tin hoạt động của Thư viện, hỗ trợ vận chuyển và bố trí sắp xếp sách, giáo trình, luận văn của Thư viện lên kệ tầng 2 để chuẩn bị đưa vào phục vụ.

Bên cạnh đó khi tham gia các hoạt động các bạn cũng rất chăm chỉ, không chỉ tham gia 1 buổi học, các bạn còn tham gia 2 đến 3 buổi để nắm rõ và hiểu cặn kẽ các kiến thức của lớp Kỹ năng thông tin (dù chỉ là lớp học kỹ năng ngoài chương trình học) và đầu tư cho các bài tập để có kết quả tốt nhất. Tinh thần học hỏi cũng rất cao và đầy tâm huyết.

Thư viện Trường rất trân quý và ghi nhận sự đóng góp cũng như nỗ lực hỗ trợ hoạt động Thư viện của các bạn! Hi vọng sau này khi tốt nghiệp các bạn sẽ luôn có những ký ức và kỷ niệm đẹp khi đồng hành cùng Thư viện trong thời gian qua. Chúc các bạn luôn thành công trong học tập và cuộc sống sắp tới. Và Thư viện cũng mong sẽ có những tình nguyện viên tích cực mới từ các em khóa sau của UIT nối tiếp các anh chị!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/lib.uit.vn