Thông báo chiêu sinh khóa luyện thi TOEIC Quốc tế tháng 10/2022

Trung tâm Ngoại ngữ thông báo chiêu sinh khóa luyện thi Toeic Quốc tế với 2 kỹ năng: đọc và viết

Đối tượng học: sinh viên chưa có chứng chỉ ngoại ngữ xét tốt nghiệp (Khuyến khích SV đã hoàn thành Anh văn 1, 2, 3).

Khoá học Toeic online giúp sinh viên nắm vững các tips và kiến thức sâu hơn để làm bài thi New Toeic đạt hiệu quả cao nhất.

Cuối khoá sẽ được hỗ trợ đăng ký thi TOEIC (ETS) quốc tế Nghe Đọc vào tháng 11/2022 được tổ chức thi tại Trường.

Đăng ký và đóng học phí trực tiếp tại Văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ - UiT phòng E1.4

Thời gian đăng ký và đóng học phí bắt đầu từ hôm nay đến hết ngày 27/9/2022

Lịch học có thể bị thay đổi, điều chỉnh không báo trước tùy vào số lượng đăng ký trước ngày khai giảng.

Dự kiến khai giảng: 3-4/10/2022

Thông tin chi tiết: http://celuit.edu.vn/thong-bao-chieu-sinh-khoa-luyen-thi-toeic-quoc-te-thang-102022?fbclid=IwAR1GAoHw852KZfvra39nUqbECxVSpTx2ltPTT6U7oMF0VauFfispizUduh8