Tổng kết buổi seminar “Giới thiệu các nghiên cứu khoa học tại Khoa học Kỹ thuật Máy tính”

Nhằm giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan và hiểu rõ hơn về các hướng nghiên cứu của ngành, Khoa Kỹ thuật Máy tính đã tổ chức buổi Seminar "Giới thiệu các hướng nghiên cứu khoa học"

Buổi Seminar được tổ chức vào sáng thứ 5 ngày 21/09/2023 với sự tham gia của rất nhiều các bạn sinh viên và các thầy trong Khoa Kỹ thuật Máy tính. Đây đều là những thầy giáo có nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết và rất nhiệt tình với sinh viên.

Tham gia buổi Seminar, các bạn sinh viên đã được các thầy chia sẻ về các hướng nghiên cứu khoa học, cách nghiên cứu khoa học sao cho tối ưu và hiệu quả, đề tài nào phù hợp đối với mình và lợi ích khi tham gia nghiên cứu,... Đây đều là những kiến thức, kinh nghiệm quý giá mà các thầy muốn truyền đạt và chia sẻ đến cho các bạn sinh viên.

Hy vọng rằng Buổi Seminar đầy thú vị và bổ ích của Khoa Kỹ thuật Máy tính đã mang lại cho các bạn những cái nhìn tổng quát hơn về các hướng nghiên cứu khoa học và chọn cho mình được hướng đi phù hợp.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/ce.uit/posts/pfbid034LR4ENt7cBcs64ZZRKxWyNGfBbM9H24z79fYNaSTcVfZEUHaW2gbDhBR9UgRukCBl