Tổng kết vòng bán kết Hội thi “Hành trình tuổi trẻ” lần VIII, năm 2022

Chiều ngày 12/5, tại hội trường E trường Đại học Công nghệ thông tin, các đội thi của 4 Khoa: Kỹ thuật máy tính, Hệ thống thông tin, Mạng máy tính và truyền thông và Khoa học & kỹ thuật thông tin đã cùng so tài với nhau rất quyết liệt và xuất sắc về những kiến thức lịch sử Đảng, Đoàn thanh niên, chính trị, triết học Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Luật thanh niên, Luật An ninh mạng,...

Ban tổ chức xin chúc mừng 3 đội thi đã xuất sắc bước tiếp vào vòng Chung kết của hội thi "Hành trình tuổi trẻ":

Khoa Hệ thống Thông tin

Khoa Mạng Máy tính và Truyền thông

Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin

Ban tổ chức xin cảm ơn các đội thi và đội cổ động viên các Khoa đã đồng hành trong vòng Bán kết cuộc thi. Sự hiện diện của đội cổ động viên đã góp phần không nhỏ trong chiến thắng của đội thi Khoa mình. Ngoài các đội thi và sinh viên các Khoa đã vào vòng Chung kết, "Hành trình tuổi trẻ" luôn chào đón các bạn sinh viên toàn trường đến với Hội trường E tại vòng Chung kết hội thi để tăng thêm không khí cho các đội được nâng cao thêm nữa. Những bạn tham gia cổ vũ ngoài rinh về cho mình những phần quà hấp dẫn, cũng sẽ được cộng điểm rèn luyện nữa nha.

Trong quá trình tổ chức vòng Bán kết cuộc thi, ban tổ chức khó tránh khỏi một số sai sót, rất mong nhận được sự thông cảm và góp ý của các bạn.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/4655272284576575