Tổng kết Webinar 3 Học ngoại ngữ không khó

Webinar 3 Học ngoại ngữ không khó với sự tham gia của hơn một ngàn bạn sinh viên đã cùng với 2 diễn giả khách mời là Ths. Nguyễn Thị Huỳnh Như (Trung tâm ngoại ngữ CEL UIT) và anh Lê Hoàng Minh Sơn (UV BTK HSV trường, IELTS 7.5, Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương) đã khép lại. Chương trình đã chia sẻ về những phương pháp học ngoại ngữ thú vị và bổ ích để chúng ta có thể vượt qua được nỗi sợ ngoại ngữ của bản thân. Các diễn giả đã chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết để sinh viên có thể tự nghiên cứu, học tập ngoại ngữ một cách hiệu quả và có thể tự tin sử dụng thành thạo một ngôn ngữ mới trong giảng đường đại học và công việc sau này.

Webinar 3 Học ngoại ngữ không khó diễn ra rất thành công cùng với sự tham gia hăng hái, sôi nổi của gần 1000 sinh viên thế hệ Gen Z - một thế hệ đầy tài năng, đầy bản lĩnh có thể chinh phục, vượt qua mọi khó khăn, thử thách của việc học tập một ngôn ngữ mới và từ đó có thể tự tin làm chủ được nó. Tin rằng với sự quyết tâm và tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, Gen Z UIT sẽ khẳng định việc học ngoại ngữ không còn là quá khó khăn nữa. Chúng ta sẽ không còn loay hoay, chật vật, mất niềm tin vào việc học ngoại ngữ nữa mà hãy áp dụng hợp lý các phương pháp và kinh nghiệm đã được diễn giả chia sẻ để có thể mở khóa thành công “cánh cửa dẫn đến tương lai”.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Webinar:

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/