Tư vấn tuyển sinh trực tuyến - UIT Kết nối 2023 - Giới thiệu diễn giả số đầu tiên “Hiểu đúng - Chọn đúng” - Dương Trần Minh Đoàn

Mr Dương Trần Minh Đoàn

• Thành viên Hiệp hội Hướng nghiệp Châu Á-Thái Bình Dương (APCDA)

• Chứng chỉ quốc tế về Phát triển và Chuyển đổi nghề nghiệp (Certified Job and Career Development/Transition Coach)

• Chứng chỉ quốc tế Học tập qua hành động (Certified Action Learning Coach)

Thầy Đoàn có hơn 15 năm làm việc về kế toán, tài chính, nhân sự trước khi chuyển sang lĩnh vực giáo dục từ năm 2012.

Trong quá trình làm việc tại doanh nghiệp, ông nhận thấy rằng một trong những yếu tố ảnh hưởng đến năng lực làm việc của người lao động là thiên hướng nghề nghiệp phù hợp. Với mong muốn hỗ trợ thế hệ trẻ trong việc định hướng nghề nghiệp, phát huy được tiềm năng của bản thân, qua đó góp phần vào việc cung nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội, ông đã dành nhiều thời gian triển khai và phối hợp triển khai các hoạt động giáo dục hướng nghiệp và tư vấn hướng nghiệp tại các trường THPT, cao đẳng, đại học. Bên cạnh các hoạt động dành cho học sinh, sinh viên, ông cũng tham gia các hoạt động huấn luyện, tư vấn dành cho giáo viên liên quan đến công tác hướng nghiệp từ 2014.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid02TipEGMAVpL4ZkYgGyFiNqqcATBZuvhQC9n2Q8XtaNsHJntXvBd1VkrJZGPDeeP45l