02 sinh viên khoa Mạng máy tính và truyền thông trình bày báo cáo kết quả nghiên cứu tại Hội nghị khoa học Quốc tế "2024 9th International Conference on Intelligent Information Technology"

02 sinh viên ngành Mạng Máy Tính và Truyền Thông Dữ Liệu và An toàn thông tin (Khoa Mạng máy tính và truyền thông), tham gia trình bày báo cáo kết quả nghiên cứu tại Hội nghị khoa học Quốc tế "2024 9th International Conference on Intelligent Information Technology" vào các ngày 23-25.02.2024 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hội nghị do FPT University and Hong Kong Chemical, Biological & Environmental Engineering Society (HKCBEES) tổ chức.

Bài báo 1: "ChainSniper: A Machine Learning Approach for Auditing Cross-Chain Smart Contracts"

Sinh viên thực hiện: Võ Anh Kiệt (An toàn Thông tin - Hệ tài năng 2020)

Bài báo 2: Zk-Auction: A Cross-Blockchain System for Efficient Auctions combining Zero-Knowledge Proof and NFT

Sinh viên thực hiện: Khưu Minh Phong (ngành Mạng Máy Tính và Truyền Thông Dữ Liệu - Hệ chính quy 2020)

GVHD: ThS. Trần Tuấn Dũng, TS. Phạm Văn Hậu

Thông tin hội nghị:

ICIIT 2024 là hội nghị quốc tế thứ 9 về Công Nghệ Thông Tin Thông Minh, được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam từ ngày 23-25/02/2024. Hội nghị này được đồng tổ chức bởi Đại học FPT và Hội Kỹ sư Hóa học, Sinh học & Môi trường Hồng Kông (HKCBEES), với sự hỗ trợ từ Đại học Hùng Vương TP.HCM, Đại học Phố Shan, Hội Tính toán Hiệu năng Cao Quảng Đông, và Khoa Kỹ thuật Điện và Khoa học Máy tính (EECS), Đại học Quốc gia Đài Bắc Công nghệ.

Các bài báo được chấp nhận và đăng ký với bài thuyết trình có thể được xuất bản trong kỹ yếu hội nghị quốc tế của ACM hoặc Tạp chí Tiến bộ trong Công nghệ Thông tin, được lưu trữ trong Thư viện Số ACM, và được chỉ mục bởi Ei Compendex và Scopus."

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/inseclab/posts/pfbid028f2mBFzi9fsgu6NFJMkcm5HVKjEmQnNxrrkRoPrdQdkDfFtJasQQGBdoQZxAUPSXl