4 sinh viên được trao học bổng Học bổng UIT - FOSSIL

Ngoài là đơn vị tài trợ cho UIT CAREER DAY 2022 - FOSSIL đã tài trợ học bổng cho sinh viên UIT với những điều kiện thành thạo tiếng Anh, từng tham gia các cuộc thi công nghệ là một lợi thế lớn và sử dụng học bổng cho mục đích có chính đáng, ý nghĩa.

Vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn online cùng Fossil, 04 bạn sinh viên: Phạm Quang Việt, Phan Tấn Thương, Trương Bảo Nguyên, Nguyễn Thị Mai Trinh đã xuất sắc nhận được học bổng UIT - FOSSIL trao tại UIT Career Day 2022.

Mong rằng với những suất học bổng ý nghĩa từ Fossil, các bạn sẽ chắp thêm cho mình giấc mơ về công nghệ thông tin từ đó không ngừng vươn lên trong học tập.

Cũng trong UIT Career Day 2022, đại diện UIT cũng trao thư cảm ơn để thay cho sự cảm ơn của nhà trường đến Fossil Vietnam đã đồng hành và hỗ trợ học bổng cho sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0W1LTEeyu2jvfhGfbXjrmgEwgih7Q8XSk5SLzfHCSdvfYzjEdxQ6FnzBxM1RVFwr6l

Hạ Băng  - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin