[AI Tempo Run] Thông báo mở hệ thống

Ban tổ chức xin thông báo đến các đội thi cuộc thi đã được mở trên Kaggle, các bạn có thể tiến hành ghép đội và nộp bài.

Đường dẫn đến cuộc thi:  https://bitly.com.vn/whqutm

Lưu ý: mỗi đội có 5 lượt submit mỗi ngày. Vì vậy, BTC hi vọng các đội đề ra một chiến thuật hợp lý để tận dụng tốt các lần nộp.

MÔ TẢ ĐỀ BÀI VÀ THỂ THỨC THI ĐẤU

Với chủ đề là Truy xuất thông tin, đề bài lần này là Truy xuất bài hát thông qua lời bài hát (Retrieval of Song Lyrics). Bộ data sẽ bao gồm 2 file json:

1. 2335_songs.json: chứa dữ liệu là các thông tin liên quan đến 2335 bài hát. Với mỗi điểm dữ liệu bao gồm các thành phần chính như id (song_id), tên bài hát (title), tác giả/người biểu diễn (author), lời bài hát (lyrics).

2. 500_queries.json: chứa 500 câu query dưới dạng văn bản đối với lời bài hát bạn cần truy xuất.  Với mỗi điểm dữ liệu bao gồm id (query_id) của query và xâu chứa nội dung của query đó (query).

Cuộc thi sẽ được chia làm hai giai đoạn:

Giai đoạn 1: Public test - Các thành viên trong đội tiến hành đăng ký Cuộc thi và ghép đội. Các đội thi sẽ xây dựng mô hình và dự đoán trên bộ dữ liệu kiểm thử, kết quả hiển thị trên public scoreboard được đánh giá trên 30%  bộ dữ liệu kiểm thử.

Giai đoạn 2: Private test - Các đội chỉ được chọn ra 1 mô hình tốt nhất của đội thi để nộp về hệ thống - đây sẽ là kết quả chung cuộc của cuộc thi, được đánh giá trên 70% bộ dữ liệu kiểm thử, điểm số sẽ xuất hiện ở private scoreboard sau khi cuộc thi kết thúc. Đồng thời, các đội phải nộp lại notebook của mình để tranh giải sáng tạo.

Chú ý:

Đừng ngại nếu bạn chưa biết gì về AI. Hãy đến với cuộc thi và cùng tham gia các buổi training cũng như học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích khác.

Nếu điểm số của bạn chưa được như ý muốn thì đừng quên giải thưởng “Ý tưởng sáng tạo” vẫn luôn đợi bạn. Hãy lựa chọn chiến thuật phù hợp cho đội mình nhé!

Với các đội đã đăng ký, thường xuyên check mail, theo dõi fanpage CLB để cập nhật thông tin mới nhất từ cuộc thi.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/105194541327248/posts/489596476220384/