[AISC'21] Công bố nhà tài trợ

Advanced Information Systems Contest 2021 - AISC'21 là cuộc thi học thuật với mục đích đưa ra ý tưởng, giải pháp nhằm giải quyết bài toán thực tế trong lĩnh vực Hệ thống thông tin và Thương mại điện tử. AISC là cuộc thi học thuật được tổ chức thường niên bởi Khoa Hệ thống Thông tin, trường Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh dành cho cộng đồng sinh viên yêu thích Hệ thống thông tin và Thương mại điện tử của các trường Đại học trên địa bàn thành phố.

Góp phần vào sự thành công của AISC’21 không thể thiếu sự góp mặt của các nhà tài trợ. Ban tổ chức xin được trân trọng giới thiệu nhà tài trợ DOTB

Công ty TNHH Phần mềm DOTB ra đời từ năm 2018, với các thành viên sáng lập đầu tiên từng là cựu sinh viên ngành HTTT, trường ĐH CNTT. DOTB ra đời với sứ mệnh là đơn vị chuyên cung cấp và triển khai các dịch vụ giải pháp phần mềm, hệ thống quản lý CRM,SIS, EMS (All in one) đáp ứng tất cả các yêu cầu & nghiệp vụ của một trung tâm ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Hàn...), Trung tâm ngoại khóa (kỹ năng, gia sư, âm nhạc, nghệ thuật...), viện, trường đào tạo từ quy mô vừa & nhỏ cho đến các hệ thống chuỗi trung tâm lớn.

Chúng tôi, là thế hệ trẻ 9X mang trong mình những khát khao, đam mê mong muốn góp một phần sức nhỏ và sự phát triển của nền giáo dục, CNTT nước nhà. Mục tiêu cuối cùng của việc kinh doanh là thực hiện hoài bão, cùng nhau mang đến những điều ý nghĩa, niềm vui mỗi ngày và hạnh phúc cho cuộc sống này. Khách hàng hài lòng - đồng hành dài lâu với doanh nghiệp Nhân viên chủ động cống hiến - nhận được những thành quả xứng đáng Doanh nghiệp phát triển hiệu quả - đóng góp giá trị cho xã hội. Do vậy chúng tôi không ngừng nỗ lực, đổi mới nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm mang giá trị chất lượng, đạt hiệu quả tối ưu.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/Cuocthihocthuat.AISC/posts/275802988073278