AISC'23 | kết quả vòng 01 - Vòng đăng ký và xét hồ sơ

Những ngày qua, chắc hẳn các bạn thí sinh đã trông ngóng và chờ đợi kết quả Vòng 1 - Vòng đăng ký và xét hồ sơ từ BTC Cuộc thi học thuật AISC phải không nào?

Không thể đợi lâu hơn nữa, BTC công bố "nick name" của 24 Đội thi xuất sắc đã vượt qua Vòng 1. Hãy cùng điểm qua những cái tên ở bên dưới...

Xin chúc mừng 24 Đội thi xuất sắc nhất cũng như cảm ơn các đội còn lại đã yêu mến và đồng hành cùng Cuộc thi, những cơ hội khác vẫn đang chờ các bạn phía trước đấy!

Những thông tin quan trọng BTC sẽ gửi về hòm thư của các bạn đấy! Hãy check mail  (ngay cả mục spam) thường xuyên để không bỏ lỡ bất kì thông tin nào các Đội nhé.

Đừng quên follow fanpage cuộc thi "Advanced Information Systems Contest - AISC" để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/Cuocthihocthuat.AISC/posts/pfbid02EcGLYR4EsDrPDNfTDkgtgWc5zgALcdpzpdSgUFMCx4e2fWhQ4K3vxsmyFwoXA162l