Ban chấp hành Liên chi hội khoa Mạng máy tính & Truyền thông lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2025

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam khoa Mạng máy tính và Truyền thông vào ngày 21/04/2023 đã diễn ra thành công với những khoảnh khắc đáng nhớ. Đại hội vinh dự được đón tiếp sự tham gia của Ban chủ nhiệm khoa Mạng máy tính và Truyền thông, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, các anh chị cựu sinh viên, cựu cán bộ Đoàn – Hội các nhiệm kỳ. Đặc biệt là sự tham dự của hơn 50 đại biểu đến từ các cơ sở Hội trực thuộc Liên Chi Hội khoa Mạng máy tính và Truyền thông.

Tại buổi lễ, Đại hội đã tổng kết, đánh giá lại công tác Hội và Phong trào sinh viên của khoa Mạng máy tính và Truyền thông nhiệm kỳ VI (2020 – 2023) đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ VII (2023 – 2025). Sau những giờ làm việc nghiêm túc và sôi nổi, Đại hội đã bầu ra những thủ lĩnh mới, đủ chuyên môn và bản lĩnh để dẫn dắt công tác Hội và phong trào sinh viên trong giai đoạn mới.

Xin trân trọng chúc mừng và giới thiệu 11 đồng chí đã được bầu vào BCH Liên chi Hội khoa Mạng máy tính và Truyền thông lần thứ VII nhiệm kỳ 2023 - 2025, bao gồm:

1. Đ/c Lê Thị Huyền Trang - Liên chi Hội Trưởng LCH khoa Mạng máy tính và Truyền thông.

2. Đ/c Quách Thị Hoài Phương - Liên chi Hội Phó LCH khoa Mạng máy tính và Truyền thông.

3. Đ/c Đào Vĩnh Thịnh - Liên chi Hội Phó LCH khoa Mạng máy tính và Truyền thông.

4. Đ/c Nguyễn Hữu Thiện - Uỷ viên BCH Liên chi Hội khoa Mạng máy tính và Truyền thông.

5. Đ/c Nguyễn Đại Bảo Duy - Uỷ viên BCH Liên chi Hội khoa Mạng máy tính và Truyền thông.

6. Đ/c Hà Thị Thu Hiền - Uỷ viên BCH Liên chi Hội khoa Mạng máy tính và Truyền thông.

7. Đ/c Phạm Hữu Thắng - Uỷ viên BCH Liên chi Hội khoa Mạng máy tính và Truyền thông.

8. Đ/c Trần Thị Thúy Vy - Uỷ viên BCH Liên chi Hội khoa Mạng máy tính và Truyền thông.

9. Đ/c Bùi Phương Đại - Uỷ viên BCH Liên chi Hội khoa Mạng máy tính và Truyền thông.

10. Đ/c Trần Thế Hữu Phúc - Uỷ viên BCH Liên chi Hội khoa Mạng máy tính và Truyền thông.

11. Đ/c Lê Thị Mai Linh - Uỷ viên BCH Liên chi Hội khoa Mạng máy tính và Truyền thông.

Một giai đoạn đã kết thúc và một hành trình mới đã được khai sinh, mang theo hy vọng mới cùng những con người mới. Xin gửi lời chúc mừng tới Ban Chấp Hành Liên chi Hội khoa Mạng máy tính & Truyền thông nhiệm kỳ VII. Chúc các đồng chí tiếp tục phát huy những thành công đã đạt được trong nhiệm kỳ trước đó cũng như khắc phục những thiếu sót, cùng với sức trẻ, năng lực của mình để tạo ra một nhiệm kỳ VII với nhiều sự đổi mới, sôi nổi và đặc sắc.

Một lần nữa xin chúc các đồng chí sức khỏe, giữ vững tinh thần trách nhiệm và đặc biệt là luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết của mình để đưa công tác Hội và phong trào sinh viên ngày càng vững mạnh và phát triển.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid0Hj9NLkEmNHF8XDHYFZ1GyogVkyRthuseUNLnwbC4fZ1oUMrneJRZEm5aJwJCniX9l