Bản đồ địa điểm tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQG - HCM đợt 1 năm 2023

Năm 2023, kỳ thi ĐGNL ĐHQG-HCM tiếp tục được phát triển theo hướng ổn định và bền vững. Kỳ thi sẽ được tổ chức 02 đợt trước kỳ thi tốt nghiệp THPT và mở rộng nhiều địa điểm thi để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh. Ngày thi, địa điểm tổ chức kỳ thi ĐGNL ĐHQG-HCM năm 2023:

Đợt 1: Sáng Chủ Nhật, 26/3/2023 tại 21 tỉnh/thành phố bao gồm:

- Miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Lâm Đồng và Bình Thuận;

- Đông Nam Bộ: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu;

- Tây Nam Bộ: Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, Vĩnh Long, An Giang, Cần Thơ, Kiên Giang và Bạc Liêu.

Đợt 2: Sáng Chủ Nhật, 28/5/2023 tại 04 tỉnh/thành phố bao gồm:

- Thành phố Hồ Chí Minh;

- Đà Nẵng;

- Khánh Hòa;

- An Giang.

Theo dõi Zalo OA ĐHQG-HCM để nhận tin nhắn tự động các thông tin về kỳ thi: Zalo OA ĐHQG-HCM: zalo.me/vnuhcm

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/vnuhcm.info/posts/pfbid0ZL233v4oCKUhR1zyQn8FSRykjeZvNGHkrB1H5wddiph4sf4qjbVwyhqCz3nmLqe8l